Hiên Viên Kiếm 6

Thể loại: Hoạt Hình, Võ Thuật

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 8 Vietsub

Trạng thái: Tập 6,7,8

Năm phát hành: 2016


Phim Hiên Viên Kiếm 6 /Vietsub (40 tập cuối) full tiếng việt trọn bộ hd. Wow, bạn quan tâm trong một phạm vi tốt đẹp của thể loại (như tôi!). Hm … Nếu bạn quan tâm đến một cái gì đó dọc theo dòng Aishiteruze Baby, sau đó bạn có thể thử Bunny Drop (Usuagi Drop). Nó hiện chưa được phát hành tại Mỹ / Canada, nhưng Yen Press đã cấp giấy phép đó và tập đầu tiên sẽ được phát hành vào tháng Ba. Tôi đã không đọc Aishiteruze, nhưng những người có có nói rằng họ thích Bunny Drop và những người thích hoặc là một trong hàng loạt đã được đề nghị để đọc khác. Chưa kể nhiều nam giới cho biết họ thích nó là tốt. Đối với một đọc ngắn, Wolf 2 khối lượng dài của Rain là tốt đẹp, và không có gì giống như đối tác anime. Nó có thể là một chút khó hiểu tại một số lần, nhưng nghệ thuật là rất tốt và những câu chuyện độc đáo (một manga xoay quanh con sói!). VIZ đã phát hành những những người thân, và mặc dù các phiên bản của tôi là từ lúc trước, chúng chứa các trang màu.

Hiên Viên Kiếm 6

Hiên Viên Kiếm 6

Hiên Viên Kiếm 6

img alt=”Hiên Viên Kiếm 6″ title=”Hiên Viên Kiếm 6″ border=”0″ src=”https://1.bp.blogspot.com/-jz666bykhkg/VzvE_AGYtaI/AAAAAAAACdM/YDqrMp6NB6csgE_VzCCpWwzleehRbd3XQCLcB/s320/maxresdefault-1.jpg” />

Hiên Viên Kiếm 6

Hiên Viên Kiếm 6

Đối với hàng loạt không được phát hành tại Mỹ (hoặc thiết lập để được phát hành), tôi có thể khuyên bạn Karneval bởi Mikanagi Touya? Nghệ thuật là tuyệt vời và những câu chuyện chắc chắn là thú vị với các nhân vật dễ thương. Sự khởi đầu có thể cảm thấy một chút vội vã, nhưng nếu bạn chú ý hầu hết những điều làm cho đủ ý nghĩa (và những thứ mà không được giải thích một chút sau, trừ khi không tiết lộ chưa). tiếp theo này có thể là một đoạn dài, nhưng xét theo biểu tượng của bạn (Tôi yêu Okami), bạn có một fan hâm mộ của những câu chuyện liên quan đến chó sói và chó khác? Tôi đề nghị Wolf của Rain, nhưng bạn có thể muốn kiểm tra Ginga Densetsu Weed Yoshihiro Takahashi, đó là bạo lực hơn một chút. Ba tập đầu tiên đã được phát hành bởi ComicsOne như Ginga Truyền thuyết Weed, nhưng công ty đã đi ra khỏi kinh doanh … Tôi không thấy chúng trên Ebay hoặc bất cứ điều gì nữa, và tôi bị va bản sao của tôi lúc trước, vì vậy họ có thể là khá khó khăn để tìm thấy . Ginga Densetsu Weed được dựa trên tất cả quanh cuộc phiêu lưu của một con chó, và là phần tiếp theo của manga Ginga Nagareboshi Gin, mà là cấp trên trong quan điểm của tôi, nhưng cũng khuyến khích. Takahashi cũng phát hành manga chó trung tâm khác, chẳng hạn như Lassie và Fang (mà nhân vật chính là hình trong avatar của tôi).