Hiệp Hội Anh Hùng

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phép Thuật, Võ Thuật

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 50/50

Trạng thái: 50 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Hiệp Hội Anh Hùng (50 tập Cuối) Full trọn bộ VTV6 thuyết minh HD. Nội dung phim hoạt hình kể về một nhóm những người bạn liên minh với nhau, họ là những thành viên ưu tú luôn có tinh thần ra sức để bảo vệ chống lại kẻ xấu, dù chỉ là những người xa lạ chưa hề quen biết đến từ nhiều nơi khác nhau, vậy mà chính những lý tưởng ấy đã gắng kết họ để trở thành một hiệp hội anh hùng rất mạnh và dữ tợn để dẹp cái xấu xa, rồi mời các bạn cùng đón xem nhé, chúc các bạn xem vui vẽ và hạnh phúc nhất.Một thiên thạch khổng lồ đã hạ cánh trên trái đất một vài năm trở lại. Một viên nang bí ẩn được cho là đã thuộc về hiệp hội của người ngoài hành tinh được phát hiện. Được gọi là “hộp đen”, một tổ chức quốc tế gọi là “Project BB” đã được tạo ra để nghiên cứu nó.

Phim Hiệp Hội Anh Hùng

Tám trai, bao gồm Manabu Yoshimura, tham dự Học viện Quốc tế, một trường nằm gần Project BB trụ sở. Họ đang thu hút bởi giáo viên của họ hứa hẹn của Toukichi Hashiba “Tôi sẽ cung cấp cho bạn lớp tín dụng”, và cuối cùng những anh hùng của chúng ta củng nhận được tham gia vào thí nghiệm của ông. Thí nghiệm này để vào tám khoang rỗng của thiên thạch. Theo lý thuyết của Hashiba, thiên thạch nên phản ứng mạnh mẽ đến suy nghĩ của con người mạnh mẽ. Anh nói với họ để có một hình ảnh rõ ràng của một robot khổng lồ tìm kiếm tuyệt vời; nếu họ làm, cái gì nên xảy ra … Sau đó, một tàu vũ trụ lớn xuất hiện trên bầu trời và một người nước ngoài tự xưng Wercury xuất hiện trong một hình ảnh 3-D.

Phim Hiệp Hội Anh Hùng

 

 

 

 

 

 

Anh nói với họ ông là từ các sao của Prokimasi và rằng ông đã đến để thu thập các thiên thạch của người Choshin. Nếu họ không tạo nên hiệp hội anh hùng để đưa nó ra, ông sẽ thách thức những con trái đất vào trận chiến. Manabu và bạn bè của mình đang bối rối bởi sự chuyển đổi bất ngờ của các sự kiện nhưng các thiên thạch phản ứng với những suy nghĩ của nhóm và đột nhiên bắt đầu biến mình thành một con robot khổng lồ. Sau đó, bị tấn công bởi quân xâm lược Prokimasi robot, họ buộc phải kéo sức mạnh của họ với nhau và chiến đấu trở lại. Nhưng nó là vô cùng khó khăn để đặt ý chí của các tám với nhau như là một và robot không thể chiến đấu trong một cách cần.