Higashi no Eden -Eden of The East

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Mystery, Romance, Sci-Fi

Diễn Viên: TheWeirdo,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 11/11

Trạng thái: 11 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Higashi no Eden -Eden of The East /VietSub (11 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime diễn ra ngày 22 tháng 11 năm 2010 mười tên lửa tấn công Nhật Bản. Tuy nhiên, hành động khủng bố này chưa từng có, sau này được biết đến như là “Careless thứ hai,” không dẫn đến bất kỳ nạn nhân rõ ràng, và mau chóng bị lãng quên bởi hầu như tất cả mọi người. Sau đó, 3 tháng sau … Saki Morimi là một người phụ nữ trẻ tuổi hiện đang ở Hoa Kỳ trong chuyến đi tốt nghiệp của cô. Nhưng chỉ khi cô đang ở phía trước Nhà Trắng, Washington DC, cô nhận được vào rắc rối, và chỉ có sự can thiệp bất ngờ của một trong những người đồng hương của mình tiết kiệm của mình. Tuy nhiên, người đàn ông này, người tự giới thiệu mình như Akira Takizawa, là một điều bí ẩn.

 

Ông dường như đã mất đi trí nhớ của mình, là trần như nhộng, ngoại trừ khẩu súng ông nắm giữ trong một tay, và các điện thoại di động của ông đang cầm trong tay kia. Một chiếc điện thoại đó là tính phí với 8200000000 ¥ bằng tiền mặt số. Câu chuyện Neverending mà cảm thấy đầy đủ, một sự cân bằng giữa các yếu tố sản xuất và viết để tạo ra một cái gì đó lớn hơn nhiều so với tổng các phần, và chứng minh rằng phim hoạt hình có thể là một phương tiện kể chuyện tuyệt vời nếu người đứng sau rèm cửa biết chính xác những gì họ đang làm. Anime Eden Of The East mở ra với một người đàn ông trần truồng người thức dậy trước mặt của Nhà Trắng mang theo một điện thoại di động bí ẩn, một khẩu súng, và không nhớ mình là ai hoặc những gì ông ấy đã làm trong quá khứ.

 

 

 

 

Phim Higashi no Eden -Eden of The East

 

Điều đầu tiên anh quyết định không ký ức của ông là giúp đỡ một cô gái tên là Saki để có được ra khỏi một vụ kẹt với cảnh sát, tất cả vì cô chỉ muốn ném một phần tư vào đài phun nước Nhà Trắng.Saki hóa ra là một người tốt nghiệp đại học từ Nhật Bản đang đi nghỉ ở DC, và sau khi đi đến nơi duy nhất mà các điện thoại di động nói với anh là nhà, người đàn ông phát hiện ra rằng ông nắm giữ nhiều bí danh, đã sở hữu vô số vũ khí, và dường như được kết nối với một âm mưu khủng bố được tạo dựng trong Higashi no Eden gần đây ở Nhật Bản. Là một đội bóng không, Saki và người đàn ông (người đã quyết định sử dụng tên Akira Takizawa, một trong những bản sắc sai của mình) bay trở lại Nhật Bản để làm cho tinh thần của những gì họ vừa nhận được bản thân mình lẫn lộn trong.