High School DxD SS3

Thể loại: Hài Hước, Harem, Học Đường

Diễn Viên: Anime47 VietSub, Azumi Asakura, Yoko Hikasa, Yuuki Kaji,

Đạo diễn: Tetsuya Yanagisawa

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 VietSub

Trạng thái: Tập 10,11,12 (Chú Ý 18+)

Năm phát hành: 2015


Phim High School DxD SS3 /VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ. Nội dung phim High School DxD BorN vừa được hoàn thành năm 2015 đây, Nhà xuất bản Fujimi Shobo công bố vào hôm thứ Hai rằng sản xuất trên một mùa phim hoạt hình Season 3 dựa trên Highschool DxD series light novel Ichiei Ishibumi đã được bật đèn xanh, tín hiệu đáng mừng nhất chính là tấm bảng logo được một số tạp chí giới thiệu. Ánh sáng mới lạ loạt gốc với các trung tâm nghệ thuật Miyama-Zero quanh Issei Hyōdō, một phóng đãng năm thứ hai học sinh trung học dim nhạy, người bị giết bởi một cô gái vào ngày đầu tiên của ông. Issei (lồng tiếng bởi Yuuki Kaji) được đầu thai thành một con quỷ, và từ ngày đó trở đi, ông phục vụ như là một thuộc hạ của Riasu (Yōko Hikasa), một con quỷ cấp cao cũng là những cô gái xinh đẹp nhất trên khuôn viên của Issei.

High School DxD BorN

High School DxD BorN

High School DxD BorN

High School DxD BorN

Theo thông tin chúng tôi vừa mới cập nhật chính Tetsuya Yanagisawa đạo diễn mùa giải đầu tiên tại studio anime TNK với biên kịch Takao Yoshioka và thiết kế nhân vật Junji Goto. Bản đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản vào năm 2012, và Funimation được cấp phép nó cho Bắc Mỹ cho tải High School DxD Season 3 phần 3 và chính thức cung cấp những video gia đình dành riêng cho ai thích sỡ hữu. Mùa thứ hai phát sóng mùa hè năm ngoái và đoàn tụ hầu hết các nhân viên chính và diễn viên. Funimation cũng cấp giấy phép mùa thứ hai cho streaming và video gia đình để thưởng thức một tác phẩm hay về thể loại học đường với các vấn đề nỗi cộm nhất hiện nay của các sinh viên trung học.

Tôi chắc chắn rằng bây giờ, High School DxD là một nhượng quyền thương mại mà cần ít giới thiệu. Có rất ít lý do mà mọi người nên bắt đầu xem mùa thứ ba mà không xem trước loạt. Điều đó giống như đọc một cuốn sách ngược từ chương cuối cùng. Những điều về nhượng quyền thương mại High School DxD là chúng ta có một nhân vật chính xuyên tạc tên Issei. Sau đó, có một đám đông toàn bộ các nhân vật khác nhau, từ hậu cung đáng yêu ouju-SAMAS, một cô gái tóc vàng vô tội, một con mèo loli tinh khiết với sức mạnh của Hercules, và thậm chí là một Angel. Toán học là khá đơn giản để làm. Issei muốn thêm tất cả các công thức hậu cung của mình. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các loạt hậu cung mà liên xuống một con đường không có ý nghĩa, High School DxD thực sự có một âm mưu. Như gây sốc vì nó có thể, chương trình hậu cung này không thực sự có cốt truyện như các mùa trước chứng tỏ mình là thực sự hiệu quả. Nhưng không may cho High School DxD Sinh, hiệu quả đã trở thành một từ trong quá khứ.