High School Star Musical SS2

Thể loại: Âm Nhạc, Hoạt Hình, Đời Thường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 12

Năm phát hành: 2017


Đây là một chuyến đi thú vị vô cùng với loạt bài này. Đó là một câu chuyện tương đối đơn giản, nhưng thật dễ dàng để theo dõi và đó là một chiếc đồng hồ thú vị. Thành phần của bộ phim rất tuyệt vời vì tôi luôn cảm thấy hài lòng sau khi xem bởi vì hầu hết các lần nó có bộ phim truyền hình trong tập và cân bằng nó với những khoảnh khắc nhẹ nhàng. Nó không bao giờ trở nên quá nặng ngay cả khi bạn đang cảm xúc di chuyển bởi những phát triển cốt truyện.

Lần đầu tiên tôi quyết định thử loạt bài này vì tôi thấy một nhạc sĩ mà tôi thích đang làm nhạc nền. Trung thực chương trình này sẽ không thu hút tôi bởi vì tôi thích xem anime với hành động hay lãng mạn, vì vậy tôi không mong đợi tôi sẽ yêu thích bộ phim này.

Tập đầu tiên chắc chắn sẽ khiến khán giả mất cảnh giác. Nhưng mặc dù bạn thường ngạc nhiên bởi những bài hát đột ngột đó là một cái gì đó bạn sẽ thấy mình ít nhiều nhận được sử dụng để. Tôi khuyên bạn nên xem ít nhất 3 tập đầu tiên để xem bạn sẽ thích nó như thế nào.

Starmyu xuất hiện như thế này ngớ ngẩn ngớ ngẩn nhưng nếu bạn đi sâu hơn bạn sẽ thấy các nhà văn và giám đốc đã đặt khá một suy nghĩ vào nó. Có biểu tượng ở đây và ở đó và tôi thích cách họ đặt ra các cốt truyện và chi tiết được thu lại sau đó trong chương trình. Và hơn thế nữa, đó là một câu chuyện cổ điển về tuổi trẻ và tình bạn, đối phó với những rắc rối hàng ngày của họ, theo đuổi ước mơ của họ. Tôi thích khẩu hiệu trên các tài liệu quảng cáo của chương trình – “Tôi không biết cách để từ bỏ ước mơ của mình.”

Một điểm mạnh lớn của Starmyu đối với tôi là làm mất đi những phiền toái mà tôi đã có với anime khác. Luôn có kiểu nhân vật tràn đầy năng lượng và lạc quan mà xuất hiện ở đây dưới hình thức của Hoshitani, nhưng điều tốt về anh ta là anh ấy thật bất ngờ khi nó đếm. Ngoài ra, việc thiếu một MC nữ trong chương trình này (đó là một trường học toàn nam) đặc biệt làm mới, và nó làm cho mối quan hệ giữa các chàng trai tỏa sáng hơn thay vì xem họ vie qua một cô gái.

Nếu tôi phải đặt tên cho một lỗi mà Starmyu có, nó có lẽ sẽ là hình ảnh động, đôi khi trông dơ dáy và ngân sách thấp. Đã có một vài lần mà các nhân vật đã không nhìn mình. Nhưng bù lại nhân viên đó đặc biệt chú ý đến những cảnh âm nhạc. Một số người trong số họ thực sự khá và chi tiết, và cảnh khiêu vũ trong một trong những tập phim đã được nói về khá nhờ vào các hoạt hình vẽ tay mịn.

Không có tiếng rì rào về giọng nói diễn xuất. Có một số lựa chọn tốt ở đây trong dàn diễn viên vì có rất nhiều ca hát đang diễn ra và phần lớn họ có giọng hát hay, bao gồm cả thành viên ít kinh nghiệm nhất của dàn diễn viên Lounsbery Arthur, người lần đầu tiên đóng vai một nhân vật chính. Những giọng hát nổi bật của tôi là KENN và Hanae Natsuki.

Tôi nghĩ rằng âm nhạc là điều mà mọi người có thể lắng nghe. Cá nhân các bài hát nhân vật là 50-50 hit và nhớ tôi, nhưng đó là một tỷ lệ rất cao theo tiêu chuẩn của tôi. Những bài hát hay thật sự hay, phần còn lại chỉ là “meh” chứ không phải là không thích. Soundtrack BGM-khôn ngoan, nó luôn xuất sắc trong loạt bài này.

Cuối cùng, trong khi series này rõ ràng là nhắm mục tiêu đến phụ nữ, tôi đã nhận thấy rằng có khá một vài người ở Nhật Bản những người thích nó. Đừng bỏ cuộc bởi dàn diễn viên nam; Bạn chỉ có thể thưởng thức câu chuyện.