Highschool Of The Dead

Thể loại: Hành Động, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Busujima Saeko, Hirano Kouta, Komuro Takashi,

Đạo diễn: Araki TetsurouTanaka Kazuya

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập Cuối

Năm phát hành: 2013


Phim Highschool Of The Dead BD /VietSub Full tiếng việt Trọn bộ HD. Nội dung phim xảy ra một chuyện tại một ngôi trường học xác chết đầy khá bí ẩn, những căn bệnh gây chết người là trên lỏng trên toàn thế giới, dẫn đến tỷ lệchết thảm khốc của nhân loại, và sự gia tăng ngày càng tăng của các cuộc tấn công, gây ra bởi những người chết sống. Tại Nhật Bản, một số học sinh trung học và một y tá của trường đã cùng nhau thoát Fujimi High School ngay sau khi nó đã bị tấn công bởi zombie. Tập đoàn hiện có cố gắng tìm ai hay cái gì chịu trách nhiệm về bệnh dịch này, và trong khi chờ đợi, cố gắng để tồn tại sự khải huyền hiện tại.

Phim Highschool Of The Dead BD

Phim Highschool Of The Dead BD

Câu chuyện ban đầu được thuật lại qua con mắt của Takashi Komuro, một trong những sinh viên đã sống sót trong bùng phát ban đầu.Dưới đây là một số ngực, đây là một số zombies, và đây là 2 chàng trai đểthưởng thức và bảo vệ ngực khá nhiều tiền nó lên. Với một chương trình như thế này, bạn có thực sự cần một cốt truyện phức tạp? Bạn có xem TheSimpsons với hy vọng rằng các nhân vật sẽ thay đổi và trưởng thành như thời gian đi theo? Thiên Chúa không có.

Phim Highschool Of The Dead BD

Phim Highschool Of The Dead BD

Phim Highschool Of The Dead BD

Phim Highschool Of The Dead BD

Phim Highschool Of The Dead BD

Homer vẫn còn một ignoramous (tất cả có thể làm hỏng bởi các thương hiệu Family Guy hài hước) và vẫn gây ra rắc rốicủa Bart. Ban đầu cốt truyện trong phim hoạt hình High School of the Dead hoạt động trong một thời trang tương tự.B ạn không thực sự mong đợi nhiều về phát triển nhân vật hay cốt truyện. Bạnmong đợi rất nhiều fan service, và một số hành động trong khi zombie chiến đấu. HOTD cung cấp trên cả hai. Đó là “làm thế nào” mà đặt nó ngoài mặc dù. Anime hay đáng xem này các bạn luôn ủng hộ site anime14 nhé.