Higurashi no Naku Koro ni

Thể loại: Kinh Dị, Mystery, Psychological, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Anime47 VietSub, AnimeTVN, Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Higurashi no Naku Koro ni /VietSub (26 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim sau khi di chuyển vào thị trấn yên tĩnh của Hinamizawa, Maebara Keiichi đã dành cả ngày của mình blissfully trong trường thường xuyên chơi trò chơi với bạn bè địa phương của mình. Tuy nhiên, sự xuất hiện có thể bị đánh lừa. Một ngày định mệnh Keiichi đã tình cờ nghe tin một vụ giết người đã xảy ra ở thị trấn Hinamizawa.Từ thời điểm này liên tiếp những vụ việc và sự kiện khủng khiếp diễn ra ở phía trước của Keiichi, như không sớm nhận ra những người bạn thân của mình có thể không phải tất cả những họ có vẻ.

Higurashi no Naku Koro ni

Higurashi no Naku Koro ni

Higurashi no Naku Koro ni

Higurashi no Naku Koro ni

Higurashi no Naku Koro ni

Higurashi no Naku Koro ni

Higurashi no Naku Koro ni

Higurashi no Naku Koro ni

Dựa trên các trò chơi bí ẩn amateur bởi Expansion sản xuất tháng 7,những câu chuyện được kể trong một loạt các kịch bản khác nhau sẽ làm tăng thêm sức hấp dẫn lạ thường cho người xem thưởng thức bộ này. Tôi có thể tự tin nói rằng câu chuyện / cốt truyện là khía cạnh mạnh nhất của loạt bài này. Tôi chúc mừng các nhà thiết kế trò chơi Higurashi When They Cry bản chính gốc đã tạo ra loạt bài này. Việc chấp hành các âm mưu là thiên tài. Loạt bài này chủ yếu bao gồmcác cung.

Mặc dù những vòng cung có vẻ rời rạc ở đầu tiên, đó là tất cả một phần của âm mưu và thực sự là một phần quan trọng trong việc giải quyếtnhững bí ẩn của những vụ giết người Hinamizawa. Tuy nhiên, đây không phải là đơn giản, chung chung bí ẩn giết người mà các giải pháp là lực lượnglàm thức ăn cho người xem phim hoạt hình Higurashi no Naku Koro ni ở  đó là vào họ để quyết định giữa những gì là đúng và những gì không. Bằng cách này, nó làm cho người xem suy nghĩ vàtương tác với những câu chuyện, và đây là những gì tôi thích nhất vềHigurashi.