Higurashi no Naku Koro ni Rei

Thể loại: Hài Hước, Kinh Dị, Mystery, Psychological, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 5/5

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Higurashi no Naku Koro ni Rei [OVA] -Higurashi no Naku Koro ni SS3 /VietSub (5 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim các chu kỳ vô tận của vụ giết người đã bị phá vỡ và Rika là cuối cùng có thểgiải quyết xuống cho một cuộc sống bình thường với bạn bè của cô. Tuy nhiên, cô là tham gia vào một vụ tai nạn giao thông và tỉnh dậy trong một thế giới mà mọi thứ đều khác nhau. Một thế giới mà không có một cam kết những tội mà chúng hình thành những người mà họ đang có. Nó lên đến Rika để khám phá sự thật đằng sau thế giới này hay không và nó thực sự là hoàn hảo. Đây chính là bản OVA của anime ày được chia thành hai phần cơ bản: tập Silly (đầu tiên và cuối cùng tập phim và cốt truyện (những tập trung.

Bạn có thể sẽ không được hưởng các tập phim Higurashi no Naku Koro ni OVA ngớ ngẩn nếu bạn không thưởng thức / mặt dễ thương ngớ ngẩn của Higurashi. Nếu, mặt khác bạn thích những trò hề trong suốt Higurashi, các tập phim ngớ ngẩn có thể sẽ chỉ làm cho ngày của bạn. (Họ là điểm nhấn của OVA cho tôi, mặc dù đó chỉ là sở thích cá nhân. Các tập phim Higurashi no Naku Koro ni có cốt truyện có nhiều hơn một truyền thống Higurashi cảm với họ – hồi hộp và bí ẩn là những yếu tố cần thiết, mặc dù đó là một loại khác nhau hơn so với chúng ta đã quen, tôi sẽ nói đó là nhiều hơn “tinh tế” hơn là loạt chính.

Phim Higurashi no Naku Koro ni Rei

Phim Higurashi no Naku Koro ni Rei

Phim Higurashi no Naku Koro ni Rei

Tôi không thể nói rằng tôi rất thích những tập phim khá nhiều như các dòng chính, nhưng tôi cảm thấy rằng họ vẫn hoàn toàn đáng xem, và đã được rất tốt thực hiện xem xét các tùy chọn mở cho người kể chuyện vào thời điểm này trong câu chuyện Higurashi no Naku Koro ni Rei . Trong ngắn hạn – Nếu bạn xem Higurashi, bạn nên thưởng này.Nếu bạn không thích những thứ ngớ ngẩn, chỉ cần bỏ qua những tập đầu tiên và cuối cùng.