Himegoto

Thể loại: Hài Hước, Học Đường

Diễn Viên: Kimi,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Himegoto /VietSub (13 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về Hime Arikawa vốn dĩ là một sinh viên năm thứ hai tại Shimoshina High School. Buộc phải giả định một số lượng lớn các khoản nợ từ cha mẹ bây giờ vắng mặt của mình, Hime được lưu bởi ba cô gái của hội học sinh trường mình sau khi ông là đuổi xuống của người đòi nợ.Đổi lại trả hết nợ, Hime đồng ý với điều kiện của họ trở thành “con chó” hội học sinh và chi tiêu cuộc sống trường trung học của mình ăn mặc như một cô gái. Nhân vật chính của chúng tôi Arikawa Hime truy đuổi đòi nợ và sắp được bán ra vào ngành công nghiệp tình dục, trước phần còn lại của dàn diễn viên chính đến cứu mình. Những 3 là một phần của hội học sinh, và là vô cùng phong phú. Họ quyết định trả tiền theo cách của mình ra khỏi nợ nần (Từ tâm hồn của họ) và đưa anh ta trong khi con chó của Hội đồng trường.

 

Đây là về như xa như cốt truyện đi quá xa. Phần còn lại của loạt bài là về cơ bản cuộc sống hằng ngày của một trường học đầy đủ của một người hư hỏng. Nó không có nghĩa là thực tế, vì vậy nếu bạn muốn có một ý tưởng của cuộc sống trong trường học Nhật Bản xin vui lòng không xem anime47 này! Tuy nhiên nó là một niềm vui và cái nhìn thú vị về cuộc sống trong một ngôi trường được điều hành bởi một nhóm các học sinh trung học đang đi trụy lạc có cả Himegoto trong đó.

 

 

 

 

 

Các nhân vật trong anime Himegoto dường như được thành lập rất tốt xem xét chỉ có 4 phút tập. Mỗi một là trực quan rất độc đáo, và tính cách của họ là tất cả các cá nhân. Những mong muốn và nguyện vọng của mỗi nhân vật là phù hợp và các mẫu nói tiếng của họ cũng phù hợp. Các phong cách nghệ thuật rất đơn giản và dễ chịu, với phông nền thú vị và đa dạng mà không nuốt các nhân vật với màu của họ hoặc làm việc dòng. Các nhân vật mình đang hoạt hình rất tốt, với rất nhiều phong trào và các hiệu ứng vật lý được hiển thị một cách đơn giản như nếp nhăn đồng phục hoặc tóc bị trả lại. Nó là tuyệt vời điềm tĩnh và thích thú khi nhìn vào.