Himitsu Top Secret -The Revelation

Thể loại: Mystery, Psychological, Sci-Fi, Shoujo

Diễn Viên: Miu Miu,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 4/26

Trạng thái: Tập 3,4

Năm phát hành: 2013


Phim Himitsu Top Secret -The Revelation /VietSub (26 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime nói về hương pháp mới này cho phép hiển thị các ký ức của những người đã chết. Nó được sử dụng để giải quyết các vụ giết người khó khăn. Nhưng với giá nào? Những gì riêng tư của người chết như người lạ chọc về trong ký ức riêng tư nhất của họ? Những gì về những tác động của imageries có thể có trên những người mà công việc đòi hỏi phải đi qua tâm trí những kẻ giết người tâm thần và kinh nghiệm bất cứ cảm xúc và cảm giác những kẻ giết người cảm thấy như họ da và mổ bụng nạn nhân của họ?Thế giới đã giao phó hệ thống máy tính duy nhất này để Phần 9. Công an nhân Nhật Bản Những người đàn ông và phụ nữ trong bộ phận nhỏ này phải kiểm tra trí nhớ của nạn nhân vụ giết người để tìm ra động lực, phương tiện, và hy vọng các kẻ tấn công là tốt. Họ không chỉ mang lại cho mọi người công bằng những người bình thường có thể thoát khỏi những tội ác do họ gây ra, mà còn tìm hiểu về quá trình suy nghĩ mà đi vào phạm tội như vậy trong tương lai họ có thể ngăn chặn chúng.

Phim Himitsu Top Secret -The Revelation

Sandbox bí ẩn này khiến cho một số trường hợp thú vị và Himitsu làm một công việc tốt trong việc giữ công thức mới như hàng loạt các tiến triển. Một số tập nhìn vào những kỷ niệm của những kẻ giết người, người mù, mất trí hay ảo tưởng, và thậm chí là một vụ giết người hàng loạt cho thấy quan điểm từ nhiều góc nhìn khác. Dàn diễn viên của các nhân vật thực sự có thể giúp một loạt như thế này, và những nhân vật chính không thất vọng. Aoki là nhân vật chính Himitsu Top Secret  đóng vai trò của những ngày đàn ông và các newbie trong chương trình. Anh ấy biết cách đọc môi, mà là một kỹ năng vô giá từ những bộ nhớ không có âm thanh.

 

 

 

Phim Himitsu Top Secret -The Revelation

Suy nghĩ và hành động của mình có thể sẽ phản ánh của bạn khi bạn tiến bộ thông qua các bộ phim, và anh dễ dàng phát triển nhiều nhất của các diễn viên. Maki ngồi ở phía đối diện của quang phổ như các ông chủ mệt mỏi của Phần 9. Ông đã xử lý rất nhiều trong vài năm qua và khiến đội bóng của anh tra có nhiều biến đổi trong Himitsu Top Secret -The Revelation để thực hiện tại tốt nhất khả năng của mình. Chuyên môn của ông là một trí nhớ và sự chú ý đến từng chi tiết cực đoan. Ông cũng có một khả năng kỳ lạ xuất hiện một cách chính xác khi cần thiết. Các khả năng của cặp ‘lái xe đột phá nhất trường hợp, phù hợp với vai trò là nhân vật chính cốt lõi.