Himouto! Umaru-chan

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Đời Thường

Diễn Viên: Cab, Otakumano, Pandora Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 VietSub

Trạng thái: Ep 9,10,11,12

Năm phát hành: 2015


Phim Himouto! Umaru-chan /VietSub (25 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung Himouto Umaru-Chan không sử dụng những cảnh hậu cung cliche hay chụp đồ lót tiếp xúc để lôi kéo độc giả. Đừng để tiêu đề và tóm tắt để ngăn cản bạn từ việc đọc mảnh đất này của cuộc sống, như thông qua 92 chương mà Na Uy Quét (I miss you) đã quét, chưa có một trường hợp duy nhất của anh chị em lãng mạn. Không phải là một manga của nó tập trung vào những ý tưởng lãng mạn, nhưng đúng hơn, nó thực hiện nó với liều lượng nhỏ, thường có những cách vui nhộn. Himouto Umaru-Chan nói về cuộc sống hàng ngày của Umaru đáng yêu và các tương tác của cô với anh trai của mình và bạn bè của cô. Umaru nổi tiếng với vẻ đẹp và tài năng của mình trong suốt toàn bộ cô trường, nhưng thời điểm này cô đặt chân vào cô ‘cơ sở’, cô biến thành một, cá nhân NEET giống như internet nghiện, ngỡ ngàng của anh trai cô. Bộ truyện không có cốt truyện bản hướng dẫn thực. Mỗi chương dài 10 trang gồm Umaru làm một cái gì đó đáng kể ngu ngốc hay buồn cười, so với alter-ego cô.

Himouto! Umaru-chan

Himouto! Umaru-chan

Khi câu chuyện tiến triển, mỗi nhân vật được giới thiệu trong một cách mà cho thấy nhiều bad-đặc điểm của họ. Lấy ví dụ, Ebina và Kirie, bạn bè của Umaru. Ebina được thể hiện ngay lập tức bởi các manga như một cá nhân tự ý thức. Kirie là xã hội khó xử. Từ những gì tôi đã đọc, lát ngắn truyện tranh cuộc sống thường để lại các đặc điểm của nhân vật phụ theo cách của chúng thông qua toàn bộ câu chuyện mà không phát triển chúng ở tất cả, đặc biệt là nếu những đặc điểm tính cách nói của phục vụ ban đầu để độc giả.

Himouto! Umaru-chan

Himouto! Umaru-chan

Himouto! Umaru-chan

Himouto! Umaru-chan

Sự tương tác giữa Umaru và các nhân vật phụ, tuy nhiên, dần dần thay đổi cách họ hành động mà không trực tiếp nêu rõ sự thay đổi của mình cho khán giả. Trong thực tế, khán giả nhận thấy những thay đổi tinh tế từ chương để chương của các nhân vật phụ. Kirie cuối cùng đã có thể nói chuyện với một người bạn cùng lớp, và manga không làm một việc rất lớn ra khỏi nó để hiển thị ký tự phát triển kỳ diệu của họ Himouto! Chương vô tư Umaru-chan mang đến một cảm giác bình an cho người đọc, vì nó mô tả các ý tưởng hạnh phúc qua một giai điệu hài hước nhẹ nhàng. Manga Các thiết lập một sự cân bằng tốt đẹp giữa những cảnh phim hài và những cảnh trái tim nóng, thường trộn chúng lại với nhau.