Himouto! Umaru-chan R

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Seinen, Đời Thường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 6 Vietsub

Trạng thái: Tập 6

Năm phát hành: 2017


Tôi sẽ không nói dối. Xem Himouto! Umaru-chan (Chị gái hai mặt của tôi) làm cho tôi cảm thấy như một đứa trẻ trên một lần nữa. Mỗi tuần, mỗi tập phim giống như một cuộc phiêu lưu trong nhà và ngoài trời của riêng mình. Nhân vật chủ đề Umaru Doma là siêu sao lớp cũng như mô hình mà hầu hết mọi người đều mong muốn. Anh trai của cô, Taihei Doma, giống như người trợn thức cung cấp nơi trú ẩn, thức ăn và cảm giác thoải mái cho cô khi cô sống ở nhà. Thực sự mặc dù, bộ phim này đã cho tôi ngạc nhiên như một cơn bão bất ngờ. Và tôi đang nói về loại cơn bão otaku nơi bạn phải nhìn thấy nó để tin tưởng.

Dựa trên 4-koma cùng tên, bộ truyện được chuyển thể bởi phòng thu Doga Kobo. Trong những năm gần đây, họ nổi tiếng với công việc của họ với những câu chuyện cuộc sống. Về cơ bản, đó là cách trình diễn này là như thế nào. Tập đầu tiên dễ dàng thiết lập nhân vật ẩn sau của Umaru. Cô ấy thực sự sống một cuộc sống kép. Ở trường, cô ấy hoạt động trưởng thành, thân thiện, và nói chung một người mà mọi người thần tượng. Ở nhà, cô gần hoàn toàn đối diện với lối sống lười biếng, tính cách otaku ám ảnh và hành động như một NEET. Điều này làm cho chương trình hơi kỳ quặc lúc đầu tiên nhìn thấy mỗi tập phim phản ánh thế nào về cuộc sống đôi của cô ấy. Loạt phim hoạt động tốt về quan điểm này là để chứng minh hài kịch đích thực. Chương trình làm cho vui vẻ của văn hóa otaku bằng cách bão hòa nó với một lượng lớn parody. Nhân vật của Umaru là một người mà ít nhất người ta mong đợi là một otaku từ bên ngoài. Tuy nhiên, chương trình châm biếm rằng với lối sống của mình ở nhà. Nhìn lại, buổi trình diễn mang lại những gì tôi gọi là một bộ phim hài văn hóa.

Bộ phim cũng bao gồm các nhân vật khác nhau từ người bạn thời thơ ấu của Ebana của Umaru, Sylphynford, và Kirie Motoba kỳ quặc và đáng sợ. Mỗi người trong số họ có một tính cách khác nhau mà làm cho họ nổi bật một mình. Sự tương tác của họ với Umaru thường mang lại sự trung thực cho nhân vật của họ. Hơn nữa, mỗi tập phim cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về Umaru. Chúng tôi tìm hiểu thêm về Umaru từ cả hai mặt của lối sống của cô. Và thông qua đó, chương trình có thể làm cho chúng ta cảm thấy gắn bó với các nhân vật. Mối quan hệ của Umaru với anh trai cô cũng có thể khá thú vị để xem. Anh trai của cô là loại trung bình của chàng trai với một công việc trung bình và làm việc một mức lương trung bình. Umaru thường làm cho anh ta chạy việc vặt cho cô mặc dù đôi khi cô bị mắng. Mối quan hệ của họ là anh em điển hình và kiểu chị em không có chuyện ngớ ngẩn liên quan đến loạn luân hoặc lạm dụng. Tuy nhẹ nhàng như thể nó có thể được, các hóa học giữa một số ký tự có thể được một chút ngu si đần độn. Trong khi hầu hết các lần, hóa học trên màn hình có cảm giác gắn liền, các khái niệm thường được tái chế tropes. Lối sống otaku của Umaru cũng có thể hơi kỳ quặc để làm quen với việc nó khác biệt so với hình ảnh bên ngoài mà cô ấy đã tạo ra ở trường. Tự kỷ và lười biếng. Đây không phải là những thuộc tính tốt cho một cô gái trẻ như cô ấy. Nhưng ngay cả như vậy, chương trình trinh thám tính cách của cô và kết nối họ với lối sống của cô mà không quá cường điệu.