Hồ Lô Biến -Bảy Anh Em Hồ Lô

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: Full

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Hồ Lô Biến -Bảy Anh Em Hồ Lô Full tiếng việt thuyết minh trọn bộ. Đây là bộ phim hoạt hình kể về truyền thuyết kể rằng hai quỷ đã bị giam trong Calabash Mountains, một tinh thần Scorpion và một tinh thần rắn khác. Một ngày nọ, một con tê tê xảy ra để khoan một lỗ trên sườn và hai linh hồn thoát khỏi hang động, gây tác hại nghiêm trọng đối với các cư dân gần đó. Các giục tê tê cho một ông già và nói rằng chỉ bằng cách calabashes phát triển trong bảy màu sắc mà họ có thể tiêu diệt các linh hồn. Vì vậy, các ông già phụ tùng không có thời gian phát triển trong bảy calabashes, mỗi một màu sắc khác nhau của cầu vồng : đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, xanh da trời, xanh dương và tím.Các calabashes chín tuần tự, rơi khỏi cành vào mặt đất, và chuyển thành bảy chàng trai. Mỗi người có một khả năng độc đáo siêu nhiên như siêu sức mạnh, tăng cường thính giác và thị giác, tàng hình, và pyrokinesis, cũng là một điểm yếu. Mỗi người trong số họ cũng có trên sức mạnh trung bình và tốc độ cho rằng tất cả trong số họ đã thể hiện được khả năng nhấc vật nhiều lần trọng lượng của riêng mình và nhảy vài mét. Với một nỗ lực phối hợp, chúng được thiết lập trên một nhiệm vụ để đánh bại ma quỷ trong một cuộc phiêu lưu 13 tập phim Hồ Lô Biến dài dòng.

 

Sau khi đánh bại ma quỷ, bảy anh em đóng dấu bản thân lại với nhau thành một ngọn núi với tất cả các màu sắc của cầu vồng, sẵn sàng để đánh thức để chống lại cái ác nên nó bao giờ xảy ra một lần nữa.Trong một loạt các phần tiếp theo, đó là sau đó tiết lộ rằng có một phần ba con quỷ, đặc biệt là chị em với tinh thần rắn, đã lẩn trốn dưới lòng đất trong suốt cuộc chiến. Người sống sót duy nhất từ sự thất bại của hai con quỷ, một con cóc hình người với một con mắt bị mù, đi kèm và tuyệt vọng báo cáo tin tức. Đương nhiên, con quỷ là tức giận và tấn công các ngọn núi có chứa bảy anh em, phát hành và đánh bại từng người. Tuy nhiên, khi bị đánh bại, họ dính vào với nhau thành một anh chàng độc thân với các quyền hạn của tất cả bảy người vanquishes thành con quỷ thức.

 

 Các nhân vật chính tham gia trong:Bảy Anh Em Hồ Lô
Big Brother ( Red ) : Có siêu sức mạnh và có thể sẽ tăng lên tỷ lệ lớn theo ý muốn. Ông là một người cứng đầu, mặc dù hơi cả tin. Cố gắng để tấn pháo đài của tinh thần, ông rơi vào một cái bẫy ảo tưởng đặt bởi các linh hồn, và bị giam cầm nhất của bộ truyện. Là con cả, ông được gọi là anh em “lớn”, đó cũng là phù hợp với khả năng của mình. Trong bộ phim thứ hai, ông bị bắt bởi con quỷ thứ ba với một đồng tiền vàng đặc biệt mà bẫy ông bên trong nó.

 

Phim Hồ Lô Biến -Bảy Anh Em Hồ Lô

 

Phim Hồ Lô Biến -Bảy Anh Em Hồ Lô

Anh thứ hai ( Orange ) : Đã tăng cường thính giác và thị giác. Ông là ra thông minh nhất của tất cả Bảy Anh Em Hồ Lô của mình, thường đến với những chiến lược hiệu quả chống lại các lực lượng kẻ thù. Do ông không có khả năng thể chất, ông có thể dễ dàng bắt gặp so với phần còn lại của anh chị em của mình. Ông là nạn nhân gương mê hoặc của tinh thần, và bị mù một phần của bộ truyện. Ông cũng bị giảm một phần thính giác của ông, nhưng đã có thể khôi phục lại nó cùng với tầm nhìn của mình. Ông đã có thể sử dụng khả năng hồi phục của mình và suy nghĩ nhanh chóng để làm việc với Sixth Anh của mình trong một kế hoạch để giải phóng tất cả các anh em của họ bị mắc kẹt trong các pháo đài. Trong bộ phim thứ hai, con quỷ thứ ba sử dụng một fan hâm mộ đặc biệt để làm mù mắt anh ta với gió bão và bắt anh ta với một mạng lưới. Ngay sau thời điểm của ông ra khỏi tảng đá, ông có vẻ là người duy nhất được cho là vẫn còn đang ngủ.