Hoạt Hình Mèo Máy Kuro

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/64 VietSub

Trạng thái: 11,12 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Hoạt Hình Mèo Máy Kuro (64 Tập Cuối) Thuyết Minh full trọn bộ  HD (tựa Cyborg Kuro-chan), là một loạt chương trình anime của Nhật Bản, được phát sóng từ năm 1999 đến năm 2001, với tổng số 66 tập. Phim hoạt hình “Mèo máy Kuro đã gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x.

 

Bộ phim xoay quanh Kuro – một con mèo bị tiến sĩ Go bắt cóc vào tái tạo thành mèo máy, được trang bị trong người một hệ thống vũ khí tối tân. Cậu khá nóng tính, chỉ cần không vừa ý là sẵn sàng nổ súng vào người khác, nhưng lại rất tốt bụng, hào hiệp, đôi khi làm việc hơi quá tay nên cũng gây rắc rối cho người khác. Cậu được nuôi bởi hai ông bà già tốt bụng nhưng lẩm cẩm, và thường rất mệt mỏi khi phải lo cho họ. Họ không hề biết gì về thân phận nửa mèo nửa máy của cậu.

 

Cậu từng có một thời gian dài sống trong một đàn mèo hoang, dưới sự dẫn dắt của một con mèo cam sọc vằn như hổ tên là Matatabi, nhưng rốt cuộc lại bị bầy đàn xua đuổi do hiểu lầm. Cậu có một cái lốt dự trữ khá thú vị, đó là một con gà lông trắng tròn quay và nhìn rất hậu đậu.Với âm mưu mượn tay Kuro thâu tóm thế giới, nó bị biến thành mèo máy. Tuy nhiên, Kuro không khuất phục, mà còn tìm cách trốn thoát và trả thù tiến sĩ Go. Tiếp đó, nó phá nát phòng thí nghiệm và dùng cơ thể mới (đã được lắp sẵn những vũ khí khoa học tối tân) giải cứu thế giới khỏi những âm mưu đen tối.

 

Ngoài ra còn có Mikun là con mèo máy mang số 1 trong bộ năm con mèo máy của tiến sĩ Go được lập trình để thống lĩnh thế giới và đánh với Kuro, nhưng sau đó đã trở thành một người bạn thân của Kuro. Đồng thời, cậu là người thân thiết nhất với tiến sĩ Go. Tính tình của cậu điềm đạm hơn Kuro một chút, nhưng nhiều khi cũng gây rối cho người khác. Cậu còn là một người nấu ăn rất giỏi (chuyên môn lo việc bếp núc cho tiến sĩ Go). Trước đây,mẹ của cậu từng bị một kẻ thù của tiến sĩ Go là tiến sĩ Temboy giết chết. Cậu có cái lốt là một con chó lông nâu.

 

Tiến sĩ Go một thiên tài đầu óc không bình thường, luôn ấp ủ ước mơ thống lĩnh thế giới. Tuy vậy, khi gặp khó khăn, tiến sĩ vẫn sát cánh cùng Kuro cũng như giúp đỡ Kuro trong cuộc sống. Ý muốn chinh phục thế giới của ông dần mai một,thay vào đó là những cuộc phiêu lưu, kỉ niệm và tình bạn đối với những người bạn rất tốt.

 

Phim hoạt hình Mèo máy Kuro có cốt truyện hài hước,nhạc phim vui nhộn, tạo hình sống động, dễ thương cùng với những pha giải quyết tình huống thông minh chống lại kẻ ác của chú mèo máy Kuro hứa hẹn sẽ mang tới cho quý vị khán giả những giờ phút giải lao tuyệt vời nhất, phim đang được trình chiếu trên Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh HTV3, mời tất cả các bạn chú ý và đón xem!