Học Viện Rồng -Seikoku no Dragonar

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Học Đường

Diễn Viên: FireGodPhoenix, Otakumano, Waya,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2014


Phim Học Viện Rồng -Seikoku no Dragonar /VietSub (12 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về việc cách hấp thu rồng thuần hóa đến dễ dàng với hầu hết các sinh viên tại  trường Ansarivan Dragonar Academy, trừ sinh viên năm thứ  2 Ash Blake, người được biết đến bởi các bạn cùng lớp của mình như là vấn đề số một đứa trẻ” Poor Ash là trò cười ở trường bởi vì, mặc dù thương hiệu hình ngôi sao unfashionably lớn của ông đánh dấu ông là một bậc thầy rồng trong tương lai, ông không có gì để hiển thị cho nó. Rồng của ông đã không bao giờ xuất hiện. Cho đến bây giờ, đó là. Một ngày định mệnh đó, con rồng của Ash tỉnh lại trong vinh quang, nhưng xuất hiện khác nhau hơn bất kỳ con rồng bao giờ thấy trước đây trong các hình thức của một cô gái xinh đẹp! Điều tồi tệ nhất, Ash sớm phát hiện ra rằng con rồng mới này có thái độ để phụ tùng, khi cô kịp thời thông báo cho ông rằng cô là bậc thầy, và anh, người tôi tớ.

 

Vấn đề của Ash với cưỡi rồng chỉ mới bắt đầu. Một năm mới đã bắt đầu và những bài học đầu tiên của lớp là chiến rồng, Ash phải vay mượn bạn bè một Dragon và vô tình đẩy vào một phụ nữ và con rồng của mình, các nữ công chúa xinh đẹp Silvia Lautreamont. Trong một cuộc thảo luận sôi nổi với “Seikoku no Dragonar” vào nhau, họ đồng ý để giải quyết sự khác biệt của họ trong cuộc đua một lễ hội sắp tới. Một số thời gian trong cuộc đua con rồng của người bạn của Ash bị kiệt sức trong một khu rừng, Ash đột nhiên cảm thấy một cảm giác khó chịu và quyết định để kiểm tra xem nó ra.

 

 

Phim Học Viện Rồng -Seikoku no Dragonar

Phim Học Viện Rồng -Seikoku no Dragonar

 

Sau khi đi bộ ngắn, ông tìm thấy một người đàn ông bí ẩn với một bóng ma của mặt nạ opera trên khuôn mặt của mình. Người đàn ông là nhân vật phản diện chính của chúng tôi và không có gì khác thường. Người đàn ông nói với thuộc hạ của mình để chống lại các cậu bé sau khi phân tích tiềm năng của mình tại học viện rồng như là một con rồng đầu đàng. Các trận chiến là ngắn và thuộc hạ của get ném ra khỏi một vách đá. Giác quan anh hùng của Ash bắt đầu nức và anh biết anh phải cứu cô ấy, bởi thời gian ông quản lý bằng cách nào đó để lấy cánh tay cô, hai bên đã thay đổi. Các cô gái trẻ chuyển mặt bằng nhân vật chính của chúng ta và Ash đang rơi xuống doom của mình.