Học Viện Stella

Thể loại: Học Đường, Romance, Thể Thao

Diễn Viên: Madoka, Yonezawa,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Học Viện Stella -Stella Jogakuin koutou ka c3 Bu /VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Yura Yamato đã chỉ đến các bộ phận trung học của Học viện Phụ nữ của Stella, khi Sonora Kashima mời cô tham gia một câu lạc bộ gọi là “C³”. Sonora là sinh viên năm thứ ba đã trở thành người đứng đầu mới của câu lạc bộ này cho các trò chơi sống còn của quân đội. Các thành viên khác bao gồm hai sinh viên năm thứ hai (part-Nhật Karila Hatsuse và G36K-wielding Honoka Mutsu) và hai sinh viên khác mới (Rento Kirishima có gia đình điều hành một cửa hàng đồ ngọt của Nhật Bản và thực sự ngắn Yachiyo Hinata).

 

Và cuối cùng, đây là vấn đề của C³: Nó là một mish-mosh ý tưởng ném tất cả lại với nhau, với trọng tâm là chuyển xung quanh liên tục, như thể trong một dash điên để đến được với các chủ đề tiếp theo trước khi thời gian chạy ra ngoài. Các sự kiện quan trọng xảy ra trong Học Viện Stella chính là chủ đề thú vị được đưa lên (bao gồm cả một loại tưởng tượng cảnh giới đó gắn vào thế giới thực), nhưng cuối cùng họ được chải sang một bên để có được vào các điểm cốt truyện chính tiếp theo.

 

 

 

 

Đã C³ JUST được một lát hài cuộc sống, nó có lẽ sẽ là một khá tốt. Đã JUST nó là một chương trình về tự ghê tởm và cứu chuộc, thì có lẽ nó sẽ là khá có thẩm quyền. Nhưng nó cũng sẽ có được một cái gì đó mà chúng ta đã thấy trong các chương trình khác rất nhiều lần trước đây, và có khả năng thực hiện tốt hơn. Nó sẵn sàng C³ để chơi off mong đợi của chúng tôi và cố gắng để chúng ta ngạc nhiên mà làm cho nó đặc biệt, mà làm cho nó nổi bật trong số tất cả các lát khác của câu chuyện Học Viện Alice cuộc đời / mua ra khỏi đó như một cái gì đó độc đáo.