Hokuto no Ken: Ichigo Aji

Thể loại: Hài Hước, Seinen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: ?? Vietsub

Trạng thái: Trailer

Năm phát hành: 2015


Phim Hokuto no Ken: Ichigo Aji /VietSub (25 Tập cuối) Full tiếng việt HD -bộ phim đang làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ của các bạn trẻ với các tình tiết đầy ấn tượng và hấp dẫn không hề kém những bộ anime khác.

 

Được chuyển thể từ bộ manga cùng tên, bạn sẽ được gặp lại Thánh hoàng đế Souther “siêu bựa”. Nhân vật hài hước này không ngại ngần tung ra những chiêu trò khó đỡ để cố gắng trở thành bạn với Kenshiro.

 

Hokuto no Ken: Ichigo Aji

Câu chuyện là một parody của Fist of the North Star bởi Buronson và Tetsuo Hara. Nó bao gồm các gags trang dài tập trung chủ yếu vào Souther, cả trong trận đấu cuối cùng với Kenshiro và chèn mình vào các phần khác của loạt nơi anh không thuộc về. Một gag định kỳ liên quan đến việc đứa trẻ với khăn xếp liên tục đâm Souther trong chân mỗi khi ông leo cầu thang của kim tự tháp, và liên quan đến Rei đột nhiên chuyển vào Souther trong khoảnh khắc mang tính biểu tượng của mình.

 

 

Hokuto no Ken: Ichigo Aji

Đến với bộ phim quý vị sẽ có những giây phút giải trí cùng những thước phim sinh động ấn tượng.Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!