Honey and Clover

Thể loại: Drama, Hài Hước, Josei, Romance

Diễn Viên: Vi-Anime,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 24/24

Trạng thái: 24 Tập

Năm phát hành: 2005


Phim Honey and Clover -Hachimitsu to Clover /VietSub (24 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime kể về Takemoto Yuuta, Mayama Takumi, và Morita Shinobu là sinh viên đại học người chia sẻ các căn hộ nhỏ. Mặc dù họ sống trong nghèo đói, ba trong số họ có thể có được niềm vui qua những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Câu chuyện sau câu chuyện các nhân vật trong anime về cuộc sống sinh viên đại học là người nghèo, cũng như cuộc sống tình yêu của họ khi một cô gái tuổi 18 năm ngắn ngủi nhưng tài năng được gọi là Hanamoto Hagumi xuất hiện. ình yêu là sự đau khổ duy nhất mà chúng tôi sẵn sàng sống mòn mỏi mình bao giờ nên hạnh phúc trong khao khát của sự an ủi. Nhưng chúng tôi hiểu nó không có vấn đề bao nhiêu sự xa lánh chúng tôi đi qua cho nó là một cảm giác phổ quát mà bị khóa trong mỗi trái tim đang đập. Một cảm giác mà cảnh sát với dòng chảy thất thường của cuộc sống trong khi cuộc đấu tranh để ở trên cao trong ngực của chúng tôi. Và các mảnh vỡ của cảm giác như bị héo và nở hoa trong lòng Honey and Clover.

 

Ôm cuộc sống đại học đã luôn đè nặng bởi một trong bất an của nó và nó không phải là khó để suy ra lý do tại sao, bởi vì chúng tôi chia tay với giải trí của chúng ta về lồi giản dị và bước trên mặt đất run rẩy của một thế giới hoàn toàn mới với chúng ta và đó cũng là một hành lang để thêm một thế giới của sự thờ ơ, nơi chúng tôi đang bị ràng buộc để dệt đời sống trên cơ sở như thế nào chúng tôi đi qua lối đó hoặc có thể nó là không bao giờ phụ thuộc vào cách chúng ta đi qua nó, cho dù chúng ta tách rời hoặc diễu hành. Bất kể, là nó không đủ đạt tới đích? Thật không may những quan niệm chỉ tickles các ưa thích hiện nay của chúng tôi thỏa mãn bởi vì tâm trí vị thành niên của chúng tôi đang bị ràng buộc để làm say mê với những ý tưởng bất an và sự cảnh giác. Và như vậy, chúng ta vấp ngã biết bao lần trong này hum trống của cuộc sống đại học. Tuy nhiên, tất cả dường như chỉ là một tưởng tượng đi qua, khi chúng tôi có một bàn tay để giữ.

 

 

 

 

 

 

Đó là một ai đó, người đã buộc chúng tôi để tâm sự trái tim của chúng tôi cho họ, và làm cho chúng tôi bước đi trên con đường buồn vui lẫn lộn của tình yêu. Làm thế nào một cách kỳ diệu những ngày đơn điệu biến thành thời nâng cao tinh thần bị bế ​​trong niềm vui hạnh phúc khi yêu với bạn. Của nắm tay với bạn, và của bạn phù hợp với nhịp tim của bạn với tôi. Và chính anime Honey and Clover  đã làm cho chúng tôi đã hát những bản ballad chân thành đến mình với bàn tay của chúng tôi trong không khí. Oh bao đời đời phải có Takemoto cảm thấy khi anh đã yêu Hanamoto trong khi hoa anh đào đã bay bên ngoài cửa sổ. Say đã gió quét đi trái tim của mình như những cánh hoa rung bị cuốn trôi bởi nó? Và Mayama thể hiểu được tình yêu nở hoa của mình khi anh nhìn vào đôi mắt yếu ớt của mình mà đã trở thành cửa sổ để trái tim vô độ của mình? “Phải là mùa xuân, huh” thì thầm anh cuối cùng.