Hoozuki no Reitetsu SS2

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Kinh Dị, Seinen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 4 Vietsub

Trạng thái: Tập 4

Năm phát hành: 2017


Anime này là một người cứu mạng, tôi đã cảm thấy chán cho một thời gian rất dài và havent có thể xem nhiều animes trong vài tuần qua nhưng anime này đã cứu tôi. Thật buồn cười, chân thành, đầy đủ các tài liệu tham khảo có thể đạt đến cấp độ trong Gintama, đây là trạng thái:

Nghệ thuật: 9, nghệ thuật thực sự độc đáo và bạn cảm thấy nó là mới, mặc dù nó gần với một bộ phim hài nhưng thực sự tuyệt vời và đặc biệt theo cách riêng của mình.

Âm nhạc: 8, Âm nhạc thực sự thú vị hơn so với Epic Side, Đây là loại nhạc bạn nhảy, ALONE !!
Âm nhạc thực sự thú vị và thú vị và rất khác so với những gì chúng ta nghe được trong Anime.

Nhân vật: 8, Loạt phim này có nhiều nhân vật và tất cả các nhân vật đều có thời gian riêng trên Air, không có bất kỳ sự phát triển nhân vật nào bởi vì nó không phải là loại series mà cần một nhân vật, các nhân vật đều khác nhau và đáng nhớ và hài hước trong họ cách riêng.

Thưởng thức: 10, Loạt phim này đã khuyến khích tôi viết bài đánh giá đầu tiên của tôi vì nó làm tôi thấy vui và thú vị, tôi không phải là người thích hài kịch hay bất cứ điều gì giống như hành động, tôi xem tâm lý, bi kịch, thể loại siêu nhiên và tên này thật đáng ngạc nhiên thú vị hơn các anime như OPM hay bất kỳ bộ phim hài bình thường nào khác.