Hundred

Thể loại: Hành Động, Harem, Học Đường, Mecha, Romance

Diễn Viên: Olivia Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12 Vietsub

Trạng thái: Tập 9,10,11,12

Năm phát hành: 2016


Phim Hundred /Vietsub (12 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ là bộ phim hoạt hình anime Nhật Bản được sản xuất và ra mắt khán giả trong năm 2016 này.Với những bí mật chưa được bật mí,bộ phim hoạt hình đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả hâm mộ thể loại phim hoạt hình chinh chiến đầy hấp dẫn này.

Hundred

Với một kịch bản không mấy mới lạ nhưng cách dàn dựng nhân vật cũng như thể hiện nội dung một cách triệt để,gọn gàng,bộ phim sẽ đưa quý khán giả đến với một thế giới đầy thú vị,thế giới với những màn võ thuật tuyệt vời cùng những câu chuyện tưởng chừng như hoang đường nhưng vẫn có thật trong thế giới anime.

Hundred

Những cô gái đến thăm trái đất,họ cùng sống trong một ngôi trường với sự quản lí nghiêm ngặt.Những chiến binh đầy quyến rũ và quả cảm sẽ đối mặt với những khó khăn nào?Những kế hoạch nào được đề ra để giải quyết những mâu thuẫn trong học viện mà họ đang theo học ở trái đất?Họ sẽ dùng những chiêu thức đặc biệt nào để chiến đấu?

Hundred

Với những điều thú vị chưa được bật mí hết.Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem 12 tập của bộ phim họat hình sắp ra mắt này để biết thêm chi tiết nhé.

Hundred