Hunter X Hunter

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Anime47 VietSub, Horizon,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 149/149

Trạng thái: Tập 148,149

Năm phát hành: 2013


Phim Hunter x Hunter -Thợ Săn (200 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về một Hunter 2011 là một trong những người đi khắp thế giới làm tất cả các loại nhiệm vụ nguy hiểm. Từ bắt tội phạm để tìm kiếm sâu trong những vùng đất chưa được thăm dò cho bất kỳ kho báu bị mất. Gòn là một cậu bé có cha biến mất từ lâu, là một Hunter. Ông tin rằng nếu anh ta cũng có thể đi theo con đường của cha mình, ông có thể một ngày đoàn tụ với anh ta. Sau khi trở thành 12, Gon rời khỏi ngôi nhà của mình và có đảm nhận nhiệm vụ sẽ thi vào các kỳ thi dành cho những Hunter, vốn nỗi tiếng là một trong những người dày dạn kinh nghiệm cộng với khả năng thành công thấp và khả năng thất bại để trở thành một Hunter x chính thức. Ông làm bạn với sự trả thù hướng Kurapika, Leorio các bác sĩ -to -be và nổi loạn cựu sát thủ Killua trong kỳ thi, bắt đầu từ đây tình bạn của họ đang dần dần tiến triển trong suốt thời gian thử thách, các mối đe dọa họ đến khi tham gia vào sự nghiệp nguy hiểm của một thợ săn Hunter chính hiệu như anh đang làm.

 

Thật sự để có thể nói vềcác hình ảnh động: Hunter x Hunter là một sự sáng tạo. Thật ra nó có thể nói rằng Madhouse đã làm một công việc tuyệt vời với bản remax hunter xhunter 2011 này. Tôi đã ngạc nhiên với những gì tôi đã thấy trong một số tập phim. Tôi thú nhận rằng nhiều người trong chúng tôi đã theo dõi hơn và hơn một lần nữa, chỉ để quan sát các chi tiết của hình ảnh động, và không chỉ những gì đã xảy ra trong câu chuyện (Từ tập 131 tôi đã xem 4 lần và muốn nó vẫn giữ mãi nét đẹp này). Cuối cùng, tôi rất biết ơn rằng Madhouse đang cố gắng làm chuyển động cả cộng đồng fan hâm mộ một lần nữa vì Hunter từ đây.

 

 

 

 

 

 

Hầu hết sự thể hiện của các nhân vật đều là duy nhất, thực sự. Nó khá ấn tượng như thế nào Togashi đã cho họ một loạt các nhân vật. Bạn sẽ không sẽ chỉ được hưởng bốn nhân vật chính (mặc dù nhiều người nhận xét rằng chính được Gon và Killua, kể từ khi câu chuyện tập trung nhiều hơn vào hai người họ từ một giai đoạn nhất định). Hunter x Hunter có một sự phát triển đáng kể về nhân vật là những người ủng hộ quá, và, tất nhiên trong các nhân vật phản diện (bạn sẽ yêu họ, tôi tin tưởng). Tôi không có một nhân vật yêu thích trong chương trình này. Nó không thể chọn một ai khác thay thế. Kể từ đây bạn có thể bắt đầu xem nó và cùng trải nghiệm những gì tôi muốn truyền tải đến tai người đọc hứng thú với bộ anime đỉnh này. Xem Phim Hoạt Hình Hunter X Hunter trọn bộ, Thợ Săn Hunter thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !