Huyao Xiao Hongniang

Thể loại: Hài Hước, Romance

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 6 Vietsub

Trạng thái: Tập 4,5,6

Năm phát hành: 2016


Phim Huyao Xiao Hongniang Vietsub (trọn bộ tập cuối) Các nhân vật chính Bai Yue-Chu, tìm kiếm một cô dâu để làm nền cho các kế hoạch của gia đình mình khi đột nhiên một yokai cáo rơi qua mái nhà.

Huyao Xiao Hongniang

Huyao Xiao Hongniang

Huyao Xiao Hongniang

Huyao Xiao Hongniang

Huyao Xiao Hongniang

Huyao Xiao Hongniang

Gon Freecss là một cậu bé 12 tuổi, và một thợ săn tham vọng với một hương vị cho cuộc phiêu lưu. Âm thanh quen thuộc, eh? Cha của ông, Ging, trái trẻ sơ sinh Gon, mà không để lại nhiều manh mối để hợp cha đã mạo hiểm để. Âm thanh thậm chí còn quen thuộc hơn, eh? Cũng đừng cho rằng điều này cũng giống như bất kỳ cốt truyện cliched khác, vì nó xa nó. Trong suốt cuộc hành trình của mình, ông đã giành được những người quen của Leorio (một bác sĩ đầy tham vọng), Kurapika (một cậu bé đặc biệt có đôi mắt bao bọc trong một hận thù sâu sắc đối với những kẻ giết người trong bộ tộc của mình), và sớm đủ người bạn thân nhất của Gon, Killua (một thành viên của cao nhất có kỹ năng sát thủ-gia đình, cho thấy tiềm năng nhất). Trong suốt cuộc hành trình của nhóm, mỗi câu chuyện của nhân vật đóng một vai trò thiết yếu trong việc lái cốt truyện về phía trước, và oh thế nào âm mưu dày.

Câu chuyện không ngừng phát triển và liên tục di chuyển, sparing không chùng ở tốc độ. Nếu bạn ghét phụ, bạn sẽ thích chương trình này đặc biệt. Nó sẽ luôn giữ cho bạn có được nối. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu loạt bài, tiếp tục theo dõi tôi nói với bạn, tiếp tục xem. Nó giữ được tốt hơn.