Huyền Thoại Anh Hùng Hậu Bảy Viên Ngọc Rồng

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Masako Nozawa, Yuko minaguchi,

Đạo diễn: Yoshihiro Ueda Hidehiko Kadota

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 50 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 1997


Phim Huyền Thoại Anh Hùng Hậu Bảy Viên Ngọc Rồng -Dragonball GT Special Episode: A Hero’s Legacy VietSub Full HD. Sau một chuyến đi dài, Goku Jr. nhận ra rằng núi Paozu là quá xa và sẽ mất mãi mãi để đạt được bằng chân. May mắn lúc đó một người đàn ông lái xe 18 bánh dừng lại và hỏi liệu anh có muốn một thang máy. Goku Jr. hạnh phúc được vào xe tải và họ đầu tắt. Các xe tải có một tấm poster của một burger bên ngoài nhưng là đầy rác từ bên trong. Cả hai Goku Jr. và người lái xe đang đói và người lái xe không có gì để ăn. Họ dừng lại ở chân đế sao Mark Service . Ông thủ đoạn Goku Jr. bằng cách nói rằng Goku Jr. nên đi vào nhà vệ sinh trước khi đi off. Một khi Goku Jr. là bên ngoài chiếc xe tải, ông mất ăn Goku Jr. và lá ông bị mắc kẹt với chỉ túi rỗng của mình. Vào thời điểm đó, Puck, người đã đi theo Goku Jr., hiện lên và hỏi anh ta nếu anh ta muốn một số công ty như Núi Paozu đã xa từ vị trí hiện tại của họ.

 

Ông hơn nữa khuyên Goku Jr. không mù quáng tin tưởng vào bất cứ ai như ý định thực sự của họ có thể được ẩn. Ông cũng nói với anh rằng Hậu 7 Viên Ngọc Rồng trên núi Paozu đã được biết đến như một ngọn núi ma ám đầy ma được biết đến để giết và ăn thịt con người.Puck cướp một trạm xăng và có một số thực phẩm và một xe mà họ đi xuống phía của đường bộ.

Phim Huyền Thoại Anh Hùng Hậu Bảy Viên Ngọc Rồng

 

 

 

Sau khi có một số đồ ăn nhẹ họ bắt đầu leo ​​núi Paozu. Họ đi qua một khu rừng rậm và thành lập một trại có khi nó đã nhận được rất tối.Trong bữa ăn tối của họ, Puck đi kèm để biết rằng Pan là bị bệnh và sắp chết vì bệnh tật của mình. Goku Jr. giải thích cho Puck rằng núi Paozu có Dragon Balls huyền diệu mà có khả năng mang lại cho bà ngoại của mình trở lại với cuộc sống. Điều này thay đổi trái tim Puck của anh đã trả lại bút Rocket anh đã đánh cắp từ Goku Jr., đó là nguyên nhân của bệnh Pan.