Huyền thoại sân cỏ GGO

Thể loại: Hành Động, Hoạt Hình, shounen, Thể Thao

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Gordon Chin

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 52/52

Trạng thái: 52Tập

Năm phát hành: 2010


Phim Huyền thoại sân cỏ GGO -Trọn Bộ (52 Tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim đây là bộ nói về bóng đá với các cầu thủ cộng với những giấc mơ cháy bỏng của mình sắp trở thành hiện thực, Trong thế kỷ 21, tiến bộ công nghệ diễn ra rất nhanh robot .Công AI GGO đã được tạo!Họ là nhỏ như lòng bàn tay, nhưng cũng rất giỏi bóng đá.Các nhân vật chính của bộ phim, Isaac, tìm thấy một thế hệ đặc biệt thứ 7 GGO robot-Myth Vì vậy, ông và bạn bè của mình: Shawn, Karl, Timmy và Cat từ nhóm “Barefoot Team”, mang lại cho người chơi GGO của họ (Myth, Dynamo, truyền hình vệ tinh, Swift, Titan, Shadow) để tham gia vào các AI Football GGO match.And Isaac cũng cần phải mang Myth đạt kết các trận đấu của thế giới GGO, để giúp cha mình phát hiện ra một âm mưu.

 

Isaac (高迅) là một cậu bé 13 tuổi, con trai của Tiến sĩ Coleman. Ông đã mất mẹ khi còn rất trẻ, và lớn lên với cha và người dì của mình. Anh ấy rất giỏi trong kỹ thuật vì cha của ông, và kỹ thuật là sở thích của mình. Giống như cha mình, ông thích mang dép, và khi anh bất mãn sẽ kick off – và đi – giày dép của mình. Anh ấy thích được tấn công trong các trận đấu. Đôi khi anh là kiêu ngạo, nhưng anh có thể là một huyền thoại sân cỏ để quyết tâm để giành chiến thắng. Khi nhóm của ông đang ghi bàn vào lưới, hoặc nếu họ được thách thức khó khăn, nó rất dễ dàng để thấy rằng ông là khá lo lắng khi anh twirls một bút incessantly.He là sáng tạo và thích sử dụng những cách rất lạ để giành chiến thắng trận đấu. Ông điều khiển trung tâm phía trước Myth.

Phim Huyền thoại sân cỏ GGO

Shawn là cậu bé 14 tuổi, Đức và Ý thiếu niên máu hỗn hợp. Ông là đẹp trai và đến từ một gia đình nghệ thuật. Chịu ảnh hưởng của cha mẹ mình, ông có kỳ vọng rất cao của lối sống của mình, và anh cũng rất giỏi piano. Đôi khi đi qua một cách sai lầm như là một tự hào, người kiêu ngạo. Sau khi gặp Isaac và bạn bè của mình, tuy nhiên, ông đã mở ra một chút bit. Anh ấy luôn luôn bình an trong GGO phù hợp, và ông nhấn mạnh là tại bảo vệ. Ông điều khiển một tiền vệ huyền thoại Dynamo, và một thủ môn Shadow. Ông uống một ly nước trong mỗi trận đấu, kích thước của kính thể hiện như thế nào anh nghĩ về khả năng của đối thủ.

 

 

Phim Huyền thoại sân cỏ GGO

 

 

Timmy mới 13 tuổi, một người bạn cũ của Isaac. Ông là một cậu bé béo, ông rất thích ăn xúc xích, nhưng anh là trung thực.Anh ta không có tham vọng trước đó, nhưng đối với ảnh hưởng của Isaac, ông tham gia vào các trận đấu huyền thoại sân cỏ GGO, quá. Trong trận đấu GGO, ông điều khiển một Centre lại Titan. Anh ta không có tài năng của GGO, nhưng ông là nghiêm túc để các trận đấu, và ông luôn luôn học được bài học từ thất bại.