Huyền Thoại Thánh Vực

Thể loại: Hành Động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Kaito Ishikawa, Kenji Akabane, Kensho Ono,

Đạo diễn: Keiichi Sato

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 102 phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2014


Phim Huyền Thoại Thánh Vực -Đấu Sĩ Seiya– Saint Seiya: Legend Of Sanctuary VietSub 2014 full HD. Nội dung phim kể về Kido Saori là một cô gái trẻ gặp rắc rối bởi sức mạnh huyền bí của thánh vực mà cô có được. Cô được cứu bởi Seiya từ một sát thủ được cử đến giết cô. Saori thì biết cô là hóa thân của nữ thần Athena với Seiya là một trong 88 Thánh cô. Khi biết số phận của mình, cô đứng đầu với Sanctuary để tiến hành chiến tranh chống lại Giáo hoàng của nó.

 

Seiya, cùng với đồng Bronze Saints Hyouga, Shiryuu, Shun, Ikki và phải đi qua mười hai Zodiac đền ở Sanctuary Athena trong mười hai giờ, để cứu nữ thần Athena của họ khỏi cái chết sắp xảy ra. Họ phải đối đầu với nhau trong mười hai vàng Saints rằng bảo vệ mỗi ngôi đền để đạt đến chữa bệnh mà sẽ bảo vệ tổ chức Athena.

 

 

Phim Huyền Thoại Thánh Vực -Đấu Sĩ Seiya

 

Tôi đọc mà bộ phim Huyền Thoại Thánh Vực này được hiểu là một câu chuyện kể lại của Sanctuary Saga với một giải thích không-để-trung thành của các sự kiện đó transpired trong arc anime gốc, và rằng tất cả những thay đổi mang tính thẩm mỹ đều được thực hiện để thu hút khán giả mới và cũ như nhau, nhưng khi nhân vật bị rơi ở giữa sân khấu mà không quá nhiều như là một lời giải thích cho quá khứ của họ.