Hyakka Ryouran: Samurai Bride

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Học Đường, Romance

Diễn Viên: Anime47 VietSub, Kugimiya, Rie,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Hyakka Ryouran: Samurai Bride -Samurai Girls Season 2 /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim tiếp nối phần 1 của nó đây:Hyakka Ryouran: Samurai Girls sự khởi đầu đầy hứa hẹn dẫn đến một kết quả mong đợi. Đây là cách tôi sẽtổng kết mùa giải thứ hai trong một câu, và đó là vì các ký tự cùng một sốngười trong chúng ta yêu thích và xem giá đắt thấy mình phải đối mặt với một mối đe dọa trải qua tất cả các loại lao động để nổi lên chiến thắng.Mỗi hành động của chúng ta lấy lại những hậu quả và bạn có thể thấy rằngtrong loạt bài này rất tốt vì các samurai nổi tiếng trong lịch sử Nhật Bản giống như Miyamoto Musashi và Sasaki Kojirō được hồi sinh vì một số linh hồn màhận thù của môn học lịch sử đã được thực hiện và quyết định thay đổi nó tự.

Hyakka Ryouran: Samurai Girls

Hyakka Ryouran: Samurai Girls

Hyakka Ryouran: Samurai Girls

Hyakka Ryouran: Samurai Girls

Việc cuối cùng là khá nhiều giống như mùa giải đầu tiên với hai nhân vật chính trên con đường của mình để tiết kiệm trong ngày và khôi phục lại hòa bình cho “Great Nhật Bản” và Tokugawa Yoshihiko đề cập đến đất nước.Các kết quả dự kiến là những gì làm giảm điểm số của tôi trong bộ phim nàyvì nó không phải là rất thú vị để biết kết quả trước khi bạn kết thúc xem nó. Tác phẩm nghệ thuật là gần như giống nhau, vì mùa này tập trung hơn vào dịch vụ fan hâm mộ hơn là nâng cao cốt truyện nhưng có lẽ tôi đang mong đợi quá nhiều từ một loạt mà là ecchi và hài kịch.

Tôi thực sự đã có những kỳ vọng cao với điều mới. Không đua đâu. Nó được một thời gian dài kể từ khi tôi đã xem một phim hoạt hình về samurai. Thật không may, như hứa hẹn như phim hoạt hình này có vẻ, ở đây có hàng trăm fanservice không cần thiết và chất độn để át đi những câu chuyện. Oh chắc chắn, tôi sẽ thích một vài chất độn bây giờ và sau đó nhưng họ đang vội vàng toàn bộ tích tụ âm mưu quyền cuối của bộ truyện.