I My Me! Strawberry Eggs

Thể loại: Drama, Hài Hước, Học Đường, Romance, Đời Thường

Diễn Viên: Wakana,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim I My Me! Strawberry Eggs /VietSub (13 tập cuối) Full Trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim kể về Amawa Hibiki là một người đàn ông trẻ tuổi vừa ra trường, với một nền giáo dục để trở thành một giáo viên điền kinh. Cậu ấy đã có một thời gian khó khăn để tìm một công việc kể từ khi tốt nghiệp, vì vậy tất cả tiền của mình đã trải những chi phí sinh hoạt. Khi bà chủ nhà của ông đòi hỏi thanh toán đầu tiên của mình để sống trong trả trước thành lập sống của mình, ông đứng đầu để các trường trung học địa phương để có được thuê như là một giáo viên. Tuy nhiên, hiệu trưởng từ chối để thuê anh ta không chút do dự. Cô sẽ không thuê người đàn ông là giáo viên và làm cho nó rõ ràng rằng cô ghét tất cả những người đàn ông, nói rằng họ không có tình yêu đặt vào niềm đam mê và công việc của họ. Amawa không bỏ cuộc và với sự giúp đỡ của bà chủ nhà của mình, ông crossdresses như một người phụ nữ mà không có một ý nghĩ thứ hai, và được thuê, để anh có thể kiếm được tiền và cũng chứng minh sự sai chính.

Phim I My Me! Strawberry Eggs

Bây giờ, anh phải giữ giới tính thật của mình một bí mật, và tránh những tình huống kỳ lạ, bao gồm cả tình cảm của học sinh của mình (từ cả hai giới).Phải thừa nhận rằng, Strawberry Eggs không ngoạn mục như một bộ phim hài. Những câu nói đùa là cũ, thời gian là khủng khiếp, và gags thị giác chỉ là khập khiễng. Sự tồn tại của nó chỉ có trong phim hài I My Me Strawberry Eggs có vẻ là để giữ loạt nhẹ nhàng, bởi vì khi nó lặn ​​vào bộ phim, nó có xu hướng để lặn sâu. Không có bất ngờ cho các tiền đề liên quan đến một người đàn ông crossdresses để giảng dạy tại một trường học mà chỉ cho phép phụ nữ để dạy rơi vào tình yêu với một trong các sinh viên nữ.

Phim I My Me! Strawberry Eggs

 

 

 

Phim I My Me! Strawberry Eggs

Những rào cản cách gọi bộ phim hoạt hình I My Me Strawberry Eggs mang tính chất tình cảm bao gồm tuổi tác, giới tính, và khuynh hướng tình dục, cũng như những định kiến tiêu cực mà những người đàn ông thường phải chịu. Những vấn đề này được xử lý khá tế nhị khi cả giáo viên và học sinh của mình, cả hai đều hoạt động theo cơ sở hoàn toàn lành mạnh, cố gắng để hiểu nhau trong một môi trường giống phân biệt đối xử trên các giả định bất thiện. Cách mà những vấn đề này được giải quyết và giải quyết là sức mạnh thực sự của Strawberry Eggs và có tài sản lớn, là những gì nó nở hướng tới, đặc biệt là ở đoạn cuối cùng vô cùng ấn tượng của nó. Các nhân vật cũng là một giống hỗn hợp. Không ai thực sự đứng ra ngoài Hibiki và Kuzuha, nhưng tất cả mọi người là một nhân vật nổi tròn và không có ai hoàn toàn là một lời sáo.