Ichigo 100 OVA

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Romance, shounen

Diễn Viên: Mylovehg ft Camthienlinh,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 4/4

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2011


Phim Ichigo 100% OVA /VietSUb Full tiếng việt là sự tiếp tục thêm từ loạt Ichigo 100% TV. Bốn tập phim dài, bao gồm hầu hết các yếu tố phụ câu chuyện như một Cosplay Lễ hội mùa xuân đặc trưng, ​​phiêu lưu Junpei để trở về một máy tính xách tay cho bạn bè Yui của người atteneds các Oumi Academy All-Girl, làm việc mùa hè tại Sawayaka để giúp chi phí sản xuất bìa và cuối cùng, nhưng không kém .. Invaders các Strawberry ‘Pantsu’. OVA này có hai nhân vật mới.(Lưu ý: tốt nhất nếu sau khi xem Jump Festa 2004 OVA, hay nói cách khác “cuối cùng” nhưng có thể được thay thế và xem trước Jump Festa OVA.)câu chuyện giữa các cô gái và Munaka Jumpei tiếp tục.

 

Cùng một phong cách của bộ phim hài với nhiều ecchi hơn bạn có thể thấy trên các phim truyền hình prequel và trên 2 sản phẩm đặc biệt. Nó là khá tốt trên thực tế (nếu bạn quên tập phim thứ tư của loạt bài này). Trong ba tập phim Ichigo 100 mà bạn có thể tận hưởng những âm mưu nhìn thấy tình huống rất funny, nơi bạn có thể cười rất nhiều. Hơn nữa, trong tập phim thứ hai bạn có thể nhìn thấy Ichigo 100% trong “hình dạng tốt nhất của mình”: đối với tôi thực sự là hay nhất của toàn bộ anime.

 

Phim Ichigo 100% OVA

Phim Ichigo 100% OVA

 

 

Là phim hoạt hình Ichigo 100 OVA này được thực hiện tại studio Madhouse, bạn có thể mong đợi với nghệ thuật tuyệt vời vượt trội hoạt hình, mà khiến cho người ta tập trung vào những câu chuyện và không có trong các định dạng / hình ảnh động của các nhân vật mình. Và đó là chính xác những gì sẽ xảy ra trong serie này. Bạn có thể thưởng thức những câu chuyện mà không nhìn thấy sai lầm rất lớn trong việc thiết kế các nhân vật.