Ichigo 100

Thể loại: Hài Hước, Romance, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Ichigo 100 /VietSub Full 12 Tập cuối Trọn bộ HD. Nội dung một ngày nọ, Manaka Junpei đi đến mái nhà của trường học của mình và gặp một cô gái xinh đẹp rơi xuống từ phía trên anh và vô tình để lộ quần lót cô dâu. Cô gái xấu hổ bỏ chạy trước khi Junpei có thể tìm ra người mà cô là. Ông mong muốn trở thành một nhà làm phim, và cả kinh nghiệm này có vẻ như nó sẽ làm cho khung cảnh hoàn hảo trong một bộ phim. Và như thế anh đi trên một tìm kiếm cho các cô gái với chiếc quần lót dâu tây để diễn lại tất cả trên phim sứ giả thần chết nhưng ông sẽ sớm khám phá ra rằng việc tìm kiếm mà một cô gái sẽ không được dễ dàng. Câu chuyện bản thân thực sự kinda quay bánh xe của nó mà thực sự không bất cứ nơi nào, hoặc quyết định như thế nào nó muốn được. Nó bắt đầu ra cũng đủ, nhưng sau khi giữa rất nhiều thứ bạn cứ lập lại và dulls phần còn lại của loạt bài này.

 

Những gì tôi thấy thú vị mặc ​​dù, về phía cuối mà nó xuất hiện trong một vài cuộc hội thoại của các nhân vật không cần thiết đã có với các diễn viên chính vẻ như phản ánh kinda thế nào những điều đã xảy ra trong loạt bản thân. Nó giống như là nó đã được tranh cãi với tự của nó đối với một số loại có giá trị. Khác với một vài yếu tố về các cô gái, đó là khá nhiều bạn chạy của hậu cung nhà máy, mà tôi không có gì chống lại. Tôi thực sự rất thích các thể loại; Tuy nhiên loạt bài này là rất mờ nhạt. Thậm chí nhàm chán hơn là nó là chủ đề thậm chí không thực sự mang lại nhiều mới vào bảng.Tôi không thực sự loại Ichigo 100 mặc dù có những lúc tôi có thể xem chúng.

 

 

 

 

Tôi là nhiều hơn một hành động / siêu nhiên / loại kinh dị, vì vậy hãy để tôi nói điều này trước khi tiếp tục: Nếu bạn là một fan hâm mộ Ichigo 100 % thực, và tất cả các bạn đang tìm kiếm là Ecchi, bạn có thể không tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm với loạt bài này. Đừng làm cho tôi sai, có rất nhiều của nó (có thể nhiều hơn so với âm thanh), nhưng ngay cả đối với người quan sát occassional như bản thân mình; nó không cảm thấy như nó là nền tảng thực sự cho loạt bài này. Nó dường như để phục vụ cho cả chàng trai và cô gái như nó chủ yếu dựa trên các mối quan hệ. Dù bằng giới tính thực sự có thể tìm thấy sự đánh giá cao cho nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một số câu chuyện lớn để mở ra sau đó như loạt shounen điển hình, nơi có bình thường là một số âm mưu lớn hơn nhiều, có thể bạn sẽ không thích điều này càng nhiều, nếu ở tất cả.