Idol Master Xenoglossia

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Mecha, Sci-Fi

Diễn Viên: EuSoul,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 10/26

Trạng thái: Tập 6,7,8,9,10

Năm phát hành: 2007


Phim Idol Master Xenoglossia /VietSub (26 Tập cuối) Fulll tiếng việt HD. Nội dung anime diễn ra vào 107 năm trước, mặt trăng đã bị phá hủy trong một trận đại hồng thủy lớn mà tan vỡ vệ tinh cũ của Trái đất thành 81 quintillion tấn mảnh vỡ trên quỹ đạo. Tuy nhiên, nhờ vào siêu khoa học, bản thân trái đất đã được cứu và hiện nay không có ai thực sự nghĩ nhiều về điều đó thảm họa thế kỷ qua. Đó là lý do tại sao khi thiếu niên thử giọng Haruka Amami cho một cái gì đó gọi là Dự án Idolmaster, cô nghĩ rằng cô ấy cố gắng ra là một thần tượng ca hát. Thay vào đó, Haruka thấy mình ở một trường bí mật do Cơ quan Mondenkind, sống chung với một nhóm các cô gái khác, những người cũng đã được chọn là ứng cử viên để thí điểm một thần tượng – một robot tiên tiến được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn giảm khối của moon rock.

Idol Master Xenoglossia

Idol Master Xenoglossia

Idol Master Xenoglossia

Idol Master Xenoglossia

Idol Master Xenoglossia

Idol Master Xenoglossia

Ngoại trừ, những người chạy các Cơ quan Mondenkind là không chính xác hiệp sĩ trong sáng giáp. Và sau đó có các câu hỏi về việc các thần tượng thực sự JUST robot. Bởi vì hầu như từ giây phút đầu tiên, Haruka bắt đầu cảm thấy những cảm xúc cộng hưởng từ bên trong các thần tượng được gọi là Imber.Mời cả nhà cùng đón xem Xenoglossia nhé.

Bây giờ chúng ta đến với một phần tốt nhất của anime này. Hãy nhớ rằng một nửa chậm đầu tiên của series? Đây là lý do tại sao nó là dường như chậm: nó được đóng gói đầy đủ của sự phát triển nhân vật. Đó là chỉ vì một nửa của bộ truyện được dành để giới thiệu và xây dựng những nhân vật mà tôi đã gắn bó với họ. Đây là chương trình đầu tiên tôi đã quan sát nơi tôi đã bị ảnh hưởng sâu sắc bởi các nhân vật. Quả thật, cảm xúc của tôi phản ánh của nhân vật – Haruka đặc biệt – và trái tim tôi nặng nề khi nhân vật bị trầm cảm. Tôi thậm chí có thể hiểu được cảm xúc của Imber, những người không có một dòng duy nhất của đối thoại trong suốt toàn bộ chương trình. Nó chỉ thông qua sự tiếp xúc liên tục với các nhân vật và những trò hề của họ mà chúng ta có thể nhận thấy những thay đổi trong tính cách trong suốt series. Bởi vì điều này, mọi quyết định mỗi nhân vật làm được hỗ trợ rõ ràng bởi động cơ của họ. Thật trùng hợp, đây là chương trình đó đã giúp tôi hoàn toàn hiểu cụm từ ‘phát triển nhân vật.

Như bạn có thể suy ra, tôi rất thích phim này vô cùng, và tôi không thể chịu được khi thấy rằng đếm trên MAL dần dần tăng lên để đạt được ’26’. Như tôi đã nói ở phần đầu, tôi mong đợi đã cho thấy đây là một trainwreck. Nhưng trước sự ngạc nhiên của tôi, khi tôi đã hoàn thành chương trình này, tôi cảm thấy rất trống rỗng bên trong. Điều này đã từng xảy ra chỉ một lần trước, khi tôi đã hoàn thành K-On !!, mà tôi yêu vào thời điểm đó. Tôi không cảm thấy như bắt đầu lên hàng loạt khác, hoặc xem phim hoạt hình, cho rằng vấn đề, mà chỉ có bao giờ xảy ra khi tôi kết thúc loạt mà tôi mọc rất gắn bó với.

Vì vậy, những gì thúc đẩy tôi viết bài đánh giá này? Xenoglossia rất rất nhiều đánh giá thấp mà nó gây ức tôi. Một điểm số 6.85 (tại thời điểm đánh giá này) thường được dành cho phim hoạt hình rất khủng khiếp. Tôi không nói rằng Xenoglossia là một kiệt tác, nhưng nó chắc chắn không xứng đáng là một điểm thấp như vậy. Điểm số này được giải thích một cách dễ dàng mặc dù.

Một lý do cho điều này là không có nhiều trong cách hành động trong phim hoạt hình này ở tất cả, cho một anime được phân loại là ‘Mecha’ và ‘hành động’. Hầu hết các hành động trong nửa đầu của anime này bao gồm robot đấm thiên thạch trong không gian. Nó chỉ là gần cuối của loạt mà có bất kỳ số lượng đáng kể các hành động Mecha.