Ikkitousen Dragon Destiny

Thể loại: Hành Động, Martial Arts, Super Power, Võ Thuật

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Ikkitousen Dragon Destiny /VietSub SS2 (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim Dàn dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết Tam quốc diễn nghĩa , hiện đại Nhật Bản nhìn thấy một cuộc đấu tranh tương tự cho quyền lực giữa các trường học đối thủ khác nhau với ba con mạnh; Kyosho Học viện dẫn đầu bởi Sousou Moutoku, Nanyo Academy bởi Sonsaku Hakufu và Ryuubi Gentoku từ Seito High School. Cùng ba tousei, mỗi mangatama riêng của họ, chiến đấu vì danh dự của thành Tousen ikki và hoàn thành số phận của họ thông qua các trận chiến và chinh phục. Cuối cùng, chúng ta hãy chuyển sang xem xét lại các chương trình này tự hỏi.

 

Tiếp tục từ nơi chúng tôi rời đi trong Ikkitousen ss2 các trận đấu giữa Tam Quốc cuối cùng đã đến. Câu chuyện cuối cùng sẽ dẫn chúng ta đến một trận chiến mới của Chibi … không có gì quá ban đầu, chỉ cần tách ra khỏi Lãng mạn thực sự của Tam Quốc. Và theo lịch sử, trận Chibi thực sự là sự khởi đầu của thời Tam Quốc … không hoàn toàn giống như trong DD. Nghệ thuật tuyệt vời của Ikkitousen Dragon Destiny đã thật sự tiến bộ trong Ikkitousen ban đầu, mặc dù vẫn còn có chỗ cho sự cải tiến. Nói chung nó sẽ không giết đôi mắt của bạn xem nó.

 

 

 

 

Phim Ikkitousen Dragon Destiny

Tôi không khuyên bạn nên Ikkitousen những người tìm kiếm dịch vụ fan hâm mộ. Nó là tốt hơn cho bạn để xem hentai. Nghiêm túc, có quá đủ những cảnh trong đó DD là ngang để hentai. Tuy nhiên tôi khuyên này để nghiên cứu sinh người có thể muốn xem như thế nào câu chuyện của Tam quốc Anh có thể được biến thành một ngày hiện đại Nhật Bản. Nói chung, tôi thích anime Ikkitousen Dragon Destiny và không hối tiếc xem nó. Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang mùa thứ 3.