Infinite Stratos

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Harem

Diễn Viên: A4VF,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 13 tập

Năm phát hành: 2013


Phim IS: Infinite Stratos /VietSub (13 Ep End) ful trọn bộ HD. Nội dung phim kể về một thần giáp trong chiến tranh nhật bản, khi người nhật đã có những phát minh vô cùng đáng sợ nhất, đó là Infinite Stratos” (IS) một trong những áo giáp thần đem lại sự chen chắn bảo vệ tốt cho người mặc nó lên người. Từ đây có nhiều quốc nghe nghe tin được và đồng thời muốn sỡ hữu một trong số những loại vũ khí này nhằm phục vụ cho đất nước của mình, nhưng chính phủ họ đã tuyên bố sẽ không xuất xưởng bán bất cứ loại nào kể từ khí việc chế tạo IS Infinite Stratos 2 đã bắt đầu hoàn thành năm 2014, có thể nói rằng đây là một thành tựu to lớn trong ngành sản xuất vũ khí thế giới, họ đã ghi tên mình trên bảng đồ thế giới một cách mạnh mẽ, không những thế họ còn gây cho cộng đồng thế giới nõi hoan mang trong việc bảo vệ lãnh thổ.

IS: Infinite Stratos

IS: Infinite Stratos

IS: Infinite Stratos

IS: Infinite Stratos

IS: Infinite Stratos

IS: Infinite Stratos

IS: Infinite Stratos

Xem Phim Infinite Stratos trọn bộ, Phim Infinite Stratos tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16- 17-18-19 -20-21,22,23,24,25,26,37,38 tập cuối. Phim Infinite Stratos vietsub, Infinite Stratos thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Một trong những vấn đề với các ngành công nghiệp phim hoạt hình là xu hướng kiến ​​lạm dụng và chủ đề, và rất nhiều các hãng phim ở Nhật tiếp tục hoạt động theo ý tưởng đó cho thấy họ tạo ra sẽ tạo ra một lợi nhuận trong một số cách (không phụ thuộc vào nội dung), thông qua doanh số bán DVD hoặc hàng hóa. Thực tế đáng buồn là nhiều nhà sản xuất hầu như không phá vỡ thậm chí từ một mùa giải kế tiếp, mà sau đó sẽ nhắc đối số vi phạm bản quyền, cấp phép, giá cả, chi phí phân phối, vv, tất cả đều có vẻ như nhiều hơn một chút lạ là trong khi nó có thể xuất hiện mà các hãng phim có một số lập luận hoàn toàn hợp lệ, họ đã bỏ rơi để nói về một điều – anime, họ thực hiện.

Mỗi người xem mùa chịu hàng loạt những giá vé trung bình hoặc kém chất lượng phục vụ không có mục đích nào khác hơn là phương tiện thông tin vị thành niên mindless, nhưng các chương trình tiếp tục được thực hiện bởi vì các ngành công nghiệp giải trí luôn luôn thích đặt cược an toàn qua một liên doanh “rủi ro”. Điều đó nói rằng, luôn luôn có một hoặc hai phim hoạt hình mà quản lý để vượt lên trên tầm thường, nhưng vẫn có một khoảng cách rất lớn giữa việc là tốt, và là tuyệt vời.

IS là, đầu tiên và trước hết, một loạt tiểu thuyết ánh sáng liên tục hợp lý phổ biến bởi Yumizuru Izuru bắt đầu xuất bản tháng năm năm 2009. Sáu khối lượng đã được phát hành dưới nhãn MF Bunko J (một phần của Media Factory), và thứ bảy là do trong tháng Tư năm 2011. trong tháng 5 năm 2010 một manga của Akahoshi Kenji bắt đầu tuần tự trong Monthly Comic Alive, với sản lượng trên anime bắt đầu một năm sau đó.