Initial D Fourth Stage -Vua Tốc Độ 3

Thể loại: Hành Động, Seinen, Thể Thao

Diễn Viên: Anime47 VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 24/24 VietSUb

Trạng thái: Tập 21.22,23,24

Năm phát hành: 2013


Phim Initial D Fourth Stage -Vua Tốc Độ SS3 /VietSub (24 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim Takumi Fujiwara và các anh em Keisuke và Ryousuke Takahashi đã hình thành “Dự án D”, một đội đua nhằm đưa các kỹ năng lái xe của họ đầy đủ tiềm năng của họ bên ngoài quận của họ. Sử dụng internet, Project D vấn đề thách thức đối với các đội đua khác và gửi kết quả của các chủng tộc của họ. Quản lý bởi Ryousuke, đội có Takumi tham gia vào trận đánh xuống dốc với AE86 của mình, trong khi Keisuke thách thức đối thủ khó khăn. Trong số các đối thủ của họ là những lá chắn trong Initial D với 7 ngôi sao. Sự phát triển là rõ ràng và dự đoán được, nhưng Ryosuke giữ những điều mơ hồ nào đó tại một nơi mà nó không làm cho bạn tò mò muốn làm thế nào họ có được mục tiêu đó. Nhưng nó không phải về sự phát triển như các tay đua, nhưng phát triển như các cá nhân là tốt.

 

Điều đặc biệt với Keisuke kể từ khi bạn nhận được để tìm hiểu về anh ấy nhiều hơn và thông cảm với anh ta. Itsuki, Iketani, và Kenji là tất nhiên hiện nay. Itsuki cũng sẽ có thời gian của mình để phần nào tỏa sáng một lần nữa. Tôi nghĩ rằng họ là hữu ích, nhưng không ảnh hưởng. Tôi nghĩ rằng mục đích của sự hiện diện của họ là để chứng minh rằng Takumi đang phát triển và có thể nói chuyện về xe đua và xe hơi, và Takumi sẽ không giải thích mọi thứ tất cả các cách nhau ra như thế nào trong giai đoạn 1. Các nhân vật khác từ mùa giải trước đó sẽ được thực hiện một sự trở lại và họ cũng có những đóng góp của mình. Các nhân vật ở SS3 này là mới và thú vị trong quyền riêng của họ và bạn đang nhận được các ký tự từ tất cả các loại hình nền và trình độ kỹ năng.

 

 

 

 

Cứ cho nó được cùng với phiên bản trước, nhưng điều này đưa nó tới một cấp độ hoàn toàn mới trong cách bạn có thể không bao giờ mong đợi. Bởi kết thúc, bạn sẽ có được các ký tự được truyền thống không tìm thấy trong Initial D, nhưng bạn sẽ có xu hướng tìm trong Wangan Midnight, một anime initial D ss3 và manga đua. Một số đội đi xa như nhận được các tay đua chuyên nghiệp để thách thức Dự án D. Một lỗ hổng mà sẽ đứng ra để những người quen thuộc với manga là cuộc đua của Keisuke như rằng với Integra và R34 được đề cập, nhưng không bao giờ được hiển thị, nhưng sau đó họ cho thấy cuộc đua của mình.Tôi không biết tại sao. Nhưng tôi nghe nói họ đã hoạt hình cho Battle Stage 2, mà tôi vẫn chưa nhìn thấy. Tôi cũng nhớ lại rằng Kyoko, người lái xe FD đen là spunkier trong manga trong khi ở thế này, cô ấy nhiều hơn một cô gái dễ thương và ngọt ngào, nhưng với một niềm đam mê duy nhất cho xe ô tô và xe đua.