Innocent Venus

Thể loại: Drama, Mecha, Phiêu Lưu, Sci-Fi, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Miu Miu,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2011


Phim Innocent Venus /VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime Trong năm 2010 AD, Hyper Bão sinh ra đồng thời tất cả các nơi trên thế giới gây ra thiệt hại nghiêm trọng. Năm tỷ người bị mất cuộc sống của họ, giảm dân số thế giới tới 3 tỷ USD. Nền kinh tế hiện tại và quân sự đã bị xóa sổ. Nước bị đóng băng dưới băng rắn, đồng bằng bị chìm dưới biển, trên thế giới đã thay đổi đáng kể. nền văn minh con người bước vào kỷ nguyên hỗn loạn. Nghèo phát triển rực rỡ bên ngoài của các khu kinh tế và khu ổ chuột đã phổ biến rộng rãi. Các tầng lớp cầm quyền gọi mình là Logos và duy trì vị thế của mình bằng vũ lực.

 

Họ gọi Revenus nghèo, những người đang sống lưu vong sống bên ngoài các khu vực kinh tế đặc biệt. Thời gian đã trôi qua kể từ sau đó. Katsuragi Jo và Tsurasawa Jin, trốn thoát khỏi Phantom, một lực lượng tổ chức để xem Revenus và để đàn áp các phần tử phản bội của Logos, mang theo họ một cô gái bí ẩn, Nobuto Sana. Có rất nhiều người quan tâm đến cô, tất cả đều có lý do riêng của họ.Các nhân vật được viết, hoạt hình, phát triển và bày tỏ rất hiệu quả và trên hết, họ là đáng nhớ.

 

 

 

 

 

Bộ phim hoạt hình Innocent Venus và nghệ thuật là đối với hầu hết các phần vô cùng hấp thụ và cũng trình bày. Một số yếu tố (như các thuốc đối kháng máy mecha-như) đã có CG điều trị, tuy nhiên. Kết quả là, họ không pha trộn đặc biệt tốt với môi trường xung quanh. Tuy nhiên, các hình ảnh động là rất chất lỏng và các nhân vật truyền thống hơn vẽ, hình nền và các đối tượng được sắc nét và chi tiết. Hơn nữa, những cảnh hành động rất hấp dẫn và cũng được dàn dựng.