I”s Pure

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance

Diễn Viên: Anime47 VietSub, AnimeTVN, Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 6/6

Trạng thái: 6 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim I”s Pure -Is Pure /VietSub (6 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về tình yêu của Seto Ichitaka đã phải lòng Yoshizuki Iori, một cô gái trong lớp học của mình đã trở nên quá phổ biến hiện nay cô có câu lạc bộ fan hâm mộ của cô ở trường. Nhưng chỉ có một điều kỳ diệu có thể làm cho anh ta được ở bên cô, kể từ ngày đầu tiên anh nhìn thấy Iori-chan, Ichitaka đã quá nhút nhát để thậm chí nói chuyện với cô ấy. Phép lạ này đã xảy ra và bây giờ anh và Iori được làm việc cùng nhau trên Freshmen Đón Đảng. Dường như mọi thứ bắt đầu trông tươi sáng cho Seto, nhưng sau đó một người bạn thời thơ ấu đặc biệt là đến một lần.

 

Có thể nói rằng IS Pure là một bộ phim hoạt hình mang đa thể loại Shounen, Ecchi, Lãng mạn về một cậu bé Seto Ichitaka, người đã có lòng rất lớn vào một cô gái dễ thương trong Is Pure đều cùng lớp học của mình, Yoshizuki Iori. Điều này có thể được thiết lập cho một hài lãng mạn điển hình nhưng tôi là tinh khiết có thể làm được những điều tuyệt vời với âm mưu này.Câu chuyện bắt đầu của thường đủ với chúng tôi để tìm hiểu các nhân vật, đó là dễ dàng, đủ, vì họ có tính cách chung chung hot girl, anh chàng thiếu quyết đoán, bạn truỵ lạc, người bạn thời thơ ấu, vv Ngay cả với những tính cách điển hình các nhân vật được khá ngạc nhiên phát triển theo cách riêng của họ, qua rất nhiều tình huống và sau khi bắt đầu lúng túng, sự lãng mạn bắt đầu phát triển tốt trong suốt câu chuyện.

Phim I''s Pure -Is Pure

Phim I''s Pure -Is Pure

Phim I''s Pure -Is Pure

 

Tất nhiên có cảm hài hước nhưng nó được đóng xuống, khá một chút. Giống như bất kỳ Rom khác / Com, anime này không có xu hướng dựa vào khuôn sáo nhưng sáo rỗng không phải là một vấn đề. Vấn đề thực sự là như thế nào một cách nhanh chóng những câu chuyện nhảy từ một tình huống khác và đó là bởi vì phim hoạt hình thực sự ngắn này được dựa trên một manga dài. Nhưng nó là khá dễ dàng để bỏ đó, đặc biệt là đối với những ai chưa đọc manga, nhìn thấy như thế nào về câu chuyện được minh họa.