Itsuka Tenma no Kuro Usagi

Thể loại: Hài Hước, Romance, Siêu Nhiên, Vampire

Diễn Viên: Yami-sora,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2011


Phim Itsuka Tenma no Kuro Usagi /VietSub (12 Tập cuối) Full + OVA Trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung kể về main chính là nữ nhân vật Taito đã thức tỉnh từ một giấc ngủ khá lâu nay, anime này được cho là về ma cà rồng và một con người, những người đã gặp nhau từ mấy năm trước. Cô đã rơi vào tình yêu với anh ta, và cấp cho ông một sức mạnh đó cho phép ông có 7 cuộc sống mỗi 15 phút cho các tập phim Itsuka Tenma no Kuro Usagi đang được chiếu. Nó nghe có vẻ thú vị, nhưng sau đó những thứ đã xảy ra và cô gái chính bị bắt cóc và bị mắc kẹt trong một chiều hướng khác trong nhiều năm và nhiều năm, trong khi trí nhớ của cậu con người đã bị xóa. Sau đó, một khi ông bước vào trường trung học, ông đã bằng cách nào đó đạt bộ nhớ của mình trở lại sau khi bị trúng một chiếc xe tải bán và chữa bệnh tay chân rải rác của mình.

 

Anh ta  nhớ lại cô gái ma cà rồng, và anh tìm thấy cô một lần nữa. Sau đó, nhiều công cụ sẽ xảy ra, và những câu chuyện chỉ gây nhầm lẫn hơn khi nó đi về. Thành thật mà nói, tôi vẫn không biết những gì cốt truyện chính của việc này được cho là. Tất cả tôi biết là nó cảm thấy loại giống khá nhiều tính cách của sự lãng mạn / ecchi / hành động phim hoạt hình hiện có. Nói tóm lại, câu chuyện sẽ không hoàn toàn nối bạn tới biểu diễn. Như tôi đã nói trước đó, thứ mà bắt gặp ánh mắt của tôi khi lần đầu tiên xem điều này là tất cả các màu sắc.

 

 

 

 

Phim Itsuka Tenma no Kuro Usagi

 

Những biến đổi như mái tóc của người dân đã nhiều màu, bầu trời là một màu hoàn toàn không bình thường (không bao giờ nhìn thấy một bầu trời biến sáng màu tím và màu hồng trước đó), nó giống như tôi bước vào một cầu vồng đôi và nó đột nhiên bắt đầu mưa Skittles ở khắp mọi nơi. Nó rất kỳ lạ, nhưng đó là chất lượng khá. Hầu hết một số trang Anime47 như ngày này thường có phong cách xử lý phim hoạt hình “Itsuka Tenma no Kuro Usagi” mang đầy tính nghệ thuật sáng tạo khá tốt, vì vậy tôi cảm thấy hài lòng và thích thú mà anime này đang đem lại cho mọi người thưởng thức nó một cách tốt nhất.