Ixion Saga Dimension Transfer

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hành Động

Diễn Viên: Hiroshi Kamiya, Jun Fukuyama, Takuya Eguchi,

Đạo diễn: Shinji Takamatsu

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 24/24

Trạng thái: 24 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Ixion Saga Dimension Transfer -Ixion Saga DT /VietSub (24 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về các trò chơi và anime làm theo Kon Hokaze, một cậu bé người dấn thân vào một cuộc hành trình từ thế giới của chúng ta đến một thế giới Alma khác gọi là Mira, được đầy đủ một năng lượng bí ẩn được gọi là Alma. Sau khi lưu chúa Ecarlate từ kẻ tấn công, ông đã sớm thấy mình ở giữa một cuộc đấu tranh xung quanh Alma.Sự kiện dù tôi coi đó là một định, vẫn Ixion Saga có thể đã ở tình trạng tốt hơn nhiều: nó sẽ cố gắng sử dụng những câu chuyệncả hai như là một nền và như một cái móc / điểm ưa thích, với kết quả là mộtsự thất bại trong cả hai nỗ lực .

 

Các câu chuyện không phải là vắng mặt – đó là có, nhưng nó được bỏ qua, dẫn đến một số hoài nghi và chán nản mà có thể đã được (dễ dàng Dont biết?. ) .Các tránh sự thiếu tiến bộ gây nguy hiểm cho toàn bộ loạt như người xem có thể trở nên mệt mỏi của những gì có vẻnhư sự kiện vô nghĩa, đẻ trứng ở mỗi tập phim như NPC trong game RPG đó chỉ là quá đầy đủ xay .Và tôi biết rằng các fan hâm mộ có thể bảo vệ series nhắc nhở tôi rằng Ixion, như Gintama không đòi hỏi một câu chuyện tổng thể- nhưng vẫn phải nhìn thấy và yêu Gintama và thậm chí Sket.

 

 

 

 

Tôi phải khen rằng câu chuyện Ixion Saga có thể được so sánh với nhàm chán Pokemontập nhưng không phải với những câu chuyện tính căng thẳng và cảm xúcArcs các lĩnh vực hai chương trình nói trên. (Hãy để nó được biết rằng các tập phim Ixion Saga Dimension Transfer tập cuối cùng có một câu chuyện tốt hơnnhiều so với phần còn lại bằng văn bản của các buổi biểu diễn một bất ngờtuyệt vời thưởng với chúng tôi để làm cho nó để kết thúc.