Jewelpet VietSub

Thể loại: Hài Hước, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 52/52 Vietsub

Trạng thái: Tập 52/52

Năm phát hành: 2013


Phim Jewelpet /VietSub (52 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime chính là loạt phim hoạt hình bao gồm các cung chín tầng; bảy chính và hai sidestories. Sáu cái chính bao gồm các vòng cung Rinko ( Jewelpet ), vòng cung Akari ( Jewelpet Twinkle ☆ ), vòng cung Kanon ( Jewelpet Sunshine ), vòng cung Pink ( Jewelpet Kira ☆ Deco! ), vòng cung Chiari ( Jewelpet Happiness ), các Momona Arc ( Lady Jewelpet ) và Airi Arc ( Jewelpet Magical đổi ). Hai người phụ bao gồm các vòng cung Gumimin ( Kẹo Khiêu vũ công chúa ) và vòng cung Lolip ( The Fuss tại Liên hoan Jewel !? ). Tất cả các vòng cung câu chuyện tập trung vào hai nhân vật của con người cũng như các chính Jewelpet linh vật, Ruby. Những câu chuyện về tất cả các vòng cung câu chuyện hoàn toàn khác nhau, nhưng đôi khi làm tài liệu tham khảo nhất định từ mỗi mùa.

Câu chuyện chính Arcs
Rinko arc (Jewelpet)
Các hồ quang đầu tiên của series, được gọi là Rinko Arc tập trung vào nhân vật nữ chính Rinko Kougyoku và series được thiết lập trong các thành phố hư cấu Takaragaseki, một thiết lập mô hình sau khi hai thành phố nổi tiếng tại Nhật Bản, Tokyo và Osaka .

Akari arc (Jewelpet Twinkle ☆)
Các hồ quang thứ hai của loạt trong đó tập trung vào các nhân vật nữ chính tên là Akari Sakura. Bộ phim được đặt majorly trong cả Jewel Land và trong thế giới con người, cụ thể hơn là quê hương của Akari ở Hayama, Kanagawa , [ 5 ] với các nhân viên sản xuất đi đến thị trấn để tìm cảm hứng về vị trí của anime.

Kanon arc (Jewelpet Sunshine)
Các hồ quang thứ ba của loạt trong đó tập trung vào các nhân vật nữ chính Kanon Mizushirou và Ruby. Câu chuyện tập trung vào những cuộc phiêu lưu vui nhộn Mai Mục và các xét nghiệm trong Sunshine Academy Jewel Land trong khi khám phá bản thân và dừng lại bệnh tối Jewel Magic. Bộ phim được đặt trong majorly Jewel Land.

Arc Pink (Jewelpet Kira ☆ Deco!)
Các hồ quang Câu chuyện thứ tư của loạt phim tập trung vào nhân vật nữ chính của Pink Oomiya. Toàn bộ series là một sự khởi đầu hoàn toàn với ba series trước đây, mà hiện nay liên quan đến một Super Sentai -like đội ngũ gọi là “Kiradeko 5″. Cùng với Pink, họ đã hợp tác với các đối tác của họ Jewelpet tìm kiếm của họ cho các huyền thoại Deco Stones và cứu thế giới của con người từ Darkness Vĩnh Cửu.

Chiari arc (Jewelpet Happiness)
Câu chuyện vòng cung thứ năm của loạt trong đó tập trung vào các nhân vật nữ chính Chiari Tsukikage. Hạnh phúc điều chỉnh các yếu tố từ High School và Cafe quản lý, tham khảo nó gần gũi hơn với anime mothership thứ ba, Jewelpet Sunshine. Câu chuyện tập trung vào Ruby và bạn bè của cô quản lý Jewelpet Café trong khi tham dự Học viện Jewel và thu thập thuật Jewels cho Magical Jewel Box.

 

 

 

Momona arc (Lady Jewelpet)
Xem thêm: Lady Jewelpet
Các hồ quang Câu chuyện thứ sáu tập trung vào Momona, một học sinh cấp thường xuyên những người đã vận chuyển đến Jewel Palace trở thành một Petit Lady. Lady điều chỉnh các yếu tố từ cổ điển Anime Shojo và tập trung nhiều hơn về các chủ đề nghiêm trọng như bị bỏ rơi, trả thù, niềm tin và tình bạn. Đây cũng là bộ phim đầu tiên trong loạt phim mà trong đó các Jewelpets nhỏ đóng một vai trò nhỏ nhiều không giống như các Jewelpets chính.

Jewelpet: Magical Change
Các vòng cung câu chuyện thứ bảy tập trung vào Airi Kirara, 14 tuổi học sinh trung học cơ sở sống ở một thị trấn nơi Castle Jewel đã giảm xuống. Magical đổi thích ứng với khái niệm của con người Moe thuyết thần đến Jewelpets, mà đóng một điểm quan trọng để cốt truyện của anime.