Jigoku Shoujo Futakomori SS2

Thể loại: Kinh Dị, Mystery, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Anime47 VietSub, Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Jigoku Shoujo SS2 -Jigoku Shoujo Futakomori /VietSub (26 Tập Cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime nói về Ai Enma lại một lần nữa trở lại làm Jigoku Shoujo, người sử dụng Jigoku Tsuushin (Hell Hotline) để cho phép mọi người đăng mối hận thù của họ trên những kẻ hành hạ họ, đưa họ thẳng xuống địa ngục. Trong trao đổi, những người sử dụng của trang web sẽ kết thúc trong địa ngục sau khi chết. Trong khi đó, một cô gái bí ẩn với đôi mắt màu xanh gọi là Kikuri xuất hiện và dường như có ý định kỳ lạ đối với hoạt động Ai và Jigoku Tsuushin của.Jigoku Shoujo Futakomori là phần tiếp theo Jigoku Shoujo. Cơ bản của nó, nơi các câu chuyện trước đây rời đi. Enma Ai tiếp tục công việc của mình như Jigoku Shoujo. Các công việc cùng cô đã có trong 400 năm qua. Khoảng thời gian này, nó xuất hiện rằng các nhân viên đã được nghe các fan hâm mộ của chương trình này và khá nhiều làm một chương trình thương hiệu mới.

Jigoku Shoujo Futakomori

Jigoku Shoujo Futakomori

Nó vẫn theo một công thức như phần một, cốt truyện, trả thù, và conculsion, nhưng lần này họ có vẻ trộn nó lên rất nhiều thường xuyên hơn trong thời gian này. Một số tập anime47 Jigoku Shoujo họ tiến bộ nó bình thường, ở của ep khác họ tarintino nó và bắt đầu từ giữa show lesshoặc cuối và làm việc từ đó. Đối với một chương trình như thế này nó chỉ là những gì bác sĩ đã ra lệnh. Mỗi ep doesnt cảm thấy như bạn chỉ xem ep tương tự hơn và hơn nữa. Ngay cả những câu chuyện này rất nhiều contraversial hơn khoảng thời gian này là tốt. Có những câu chuyện rất nhiều chi tiết mâu thuẫn giữa thế giới của thiện và ác và thực sự challange người chơi trên một “bạn sẽ làm gì nếu” cơ sở. cập nhật khác là sự ra đời của Kikuri. Không có gì nhiều được biết về cô ngoại trừ một thực tế rằng cô ấy hành động hoàn toàn trái ngược của Enma Ai.

Jigoku Shoujo Futakomori

Jigoku Shoujo Futakomori

Jigoku Shoujo Futakomori

Jigoku Shoujo Futakomori

Cô ấy chủ yếu của chương trình cứu trợ truyện tranh / lolicon. Đó là cải tiến khác … bạn sẽ thấy Enma và Kikuri (và công ty) trong rất nhiều trang phục khác nhau hơn so với trước đây. Bạn sẽ thấy Enma và Kikuri trong rất nhiều trang phục dễ thương, bạn rất có thể sẽ nhận được một quá liều kawaii! Với sự đa dạng hơn trong charcaters quần áo, bước tiếp theo là tự nhiên để cung cấp thêm thời gian tv cho Ren và Onna. Wanyuudou là người duy nhất làm công việc trước đây, bây giờ Jigoku Shoujo SS2 đã được distrubuted đồng đều hơn giữa 2 quỷ khác. Bạn cũng có thể hiểu rõ họ kết thúc như thế nào và tại sao lên giúp Enma. các tác phẩm nghệ thuật cũng được trông giống như một cải tiến lớn là tốt, thể hiện khác nhau của nhà Enma, và khác nhau “kawaii tình huống.” Enma cắt móng chân của mình nghe có vẻ thô nhưng nó là đáng ngạc nhiên dễ thương. Cá nhân tôi nghĩ rằng Kikuri gần như đã đánh cắp chương trình, cô chắc chắn phát triển về bạn.