Joukamachi no Dandelion

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Seinen, Đời Thường

Diễn Viên: Anime47 VietSub,

Đạo diễn: Noriaki Akitaya

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 VietSub

Trạng thái: Ep 10,11,12

Năm phát hành: 2015


Phim Joukamachi no Dandelion /VietSub (12 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime 2015 nói về những câu chuyện và diễn biến xoay quanh trong gia đình Sakurada, vốn dĩ là một gia đình khá bình thường của mười một người sống trong một căn nhà đơn độc. Ngoại trừ rằng cha mình là một người vua rất được mọi người thân dân yêu mến và nể phục, ông đã có nhiều công lớn trong việc tạo dựng và cai quản đất nước xứ Joukamachi như ngày nay, và mỗi người trong số các trẻ em có sức mạnh đặc biệt. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn của họ và giúp các công dân quyết định các vị vua kế tiếp, ngôi nhà được quan sát bởi hơn 200 camera an ninh.

Phim Joukamachi no Dandelion

Tạp chí này cũng đã công bố các chương trình đầu tiên của chính hình ảnh và thông báo rằng anime Joukamachi no Dandelion sẽ chiếu trên của Nhật Bản TBS và các mạng khác tháng Bảy này.Trong câu chuyện của manga, cuộc sống hàng ngày của chín anh chị em siêu-powered của gia đình hoàng gia được theo dõi bởi hơn 200 camera giám sát và phát sóng trên toàn quốc. Những người dân của quốc gia khác đang theo dõi các chương trình phát sóng sẽ có khả năng để bầu các vị vua kế tiếp.

Phim Joukamachi no Dandelion

 

 

 

 

Câu chuyện tập trung vào Akane, người chị thứ ba lâu đời người có thể thao tác trọng lực. Cô là nhút nhát và rất là không muốn bị bắt trên máy ảnh.Kasuga ra mắt manga Joukamachi no Dandelion trong năm 2012, và Houbunsha xuất bản tập sách tổng hợp thứ hai cuối tháng Sáu. Kasuga trước đây thiết kế nhân vật cho Gonna là Twin-Tail !! anime chiếu tháng Mười năm ngoái.