Juuou Mujin no Fafnir

Thể loại: Fantasy, Học Đường, Romance

Diễn Viên: FireGodPhoenix, Otakumano,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 VietSub

Trạng thái: Tập 11,12

Năm phát hành: 2015


Phim Juuou Mujin no Fafnir /VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung anime vừa mới chiếu ngày 9-01-2015 này đã tạo ra sự hấp dẫn cùng với sự xuất hiện đột ngột của những con quái vật mà đến để được gọi là Dragons, thế giới đã hoàn toàn thay đổi. Không lâu sau, trong nhân loại cô gái siêu nhiên với sức mạnh của những con rồng, được gọi là “D “, đã được sinh ra. Sự tồn tại bí mật của nam giới chỉ ” D “, cậu bé Mononobe Yuu, được mạnh mẽ ném vào các trường học, nơi các cô gái của “D ” tụ tập – Midgar, nơi mà ông đã nhìn thấy cơ thể trần truồng của một trong những sinh viên, Iris. Hơn nữa, gặp chị mất từ ​​lâu của ông Mitsuki, Yuu dường như đã được ghi danh vào trường này… ? ! ” Khi có thực sự không có lựa chọn khác, Iris, tôi sẽ – giết bạn. ” Tôi có thể thực sự tin rằng bạn… ? ” Các màn cửa mở như “một và chỉ câu chuyện ” về đứa bé trai được cho là để trở thành sát thủ mạnh nhất và cô gái không đủ năng lực Juuou Mujin sẽ được đào tạo trong ngôi trường quyền năng cùng với những chiến binh hành động mới.

 

một trường học đặc biệt tạo ra để chiến đấu những con rồng trên thế giới. Câu chuyện Fafnir là những gì tôi sẽ xem xét một có mùi hôi của unoriginality. Một nam duy nhất trong một trường học toàn của phụ nữ? Vâng, đó là một cái gì đó là được làm trước đó. Giống như các thiết lập, phần còn lại của loạt bài sau phù hợp với vẻ thất vọng. Toàn bộ loạt về cơ bản là tổng hợp những nhân vật chống đỡ với hai con rồng tấn công, sử dụng quyền hạn của vật chất tối của họ để ngăn chặn các nhân vật nhất định từ đang là mục tiêu của những con rồng. Với điều này, rất nhiều bộ phim thực sự lá để được mong muốn.

 

 

 

Juuou Mujin no Fafnir /VietSub

Bởi vì hàng loạt như vậy là trung ương tập trung vào con rồng tấn công, có không thực sự còn nhiều thời gian cho bất kỳ điểm cốt truyện khác hoặc các yếu tố câu chuyện.Phim Hoạt Hình Juuou Mujin no Fafnir trọn bộ, Phim Juuou Mujin no Fafnir tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-tập cuối. Truyện Juuou Mujin no Fafnir vietsub, Juuou Mujin no Fafnir thuyết minh. Juuou Mujin no Fafnir vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !