Juushin Enbu: Hero Tales

Thể loại: Fantasy, Hành Động, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 1 Vietsub

Trạng thái: Tập 1

Năm phát hành: 2007


Tôi phải nói, khái niệm về anime sử dụng ngữ cảnh wuxia thật sự làm tôi tò mò. Nhưng cuối cùng, đó là có và không có tất cả mọi thứ mà tôi có thể mong đợi. Tin xấu là, khoảng 90% anime shounen điển hình của bạn. Những nét đặc trưng và sự phát triển này có mặt, nhưng đó là những thứ bạn đã từng thấy trong anime Shounen điển hình. Tin tốt lành là, nó trong một ngữ cảnh hoàn toàn khác và nó làm cho những phẩm chất đó cảm thấy tươi hơn. Nhưng những gì cá nhân tôi mong đợi là một sự pha trộn cân bằng các phẩm chất của anime và wuxia. Taitou là anh hùng tuổi teen trung thành và quá nhút nhát điển hình của bạn với một sự thèm ăn lớn, và em gái của anh ấy là một cô gái điển hình trong tình trạng khó khăn. Và phần còn lại của các nhân vật có mục đích của họ nhưng cảm thấy họ đã được tạo ra một phần để được foil của nhau. Ý tôi là, họ có tính cá nhân riêng của họ, nhưng tôi cảm thấy họ đã được tạo ra từ phản ứng từ nhân vật cốt lõi này sang vai khác.

Nhưng một số nhân cách của nhân vật như Koyo và Ryuuko mang lại sự cân bằng đó cho bầu khí quyển. Ryuuko quá nghiêm nghị và có vai trò cố vấn, nhưng tôi thích những sai sót của anh ta được trình bày trong chương trình và cách anh ta cố gắng đối mặt với họ. Koyo có thể có một cuộc sống tự do chăm sóc, nhưng anh ấy biết những gì đang gặp nguy hiểm và rất nghiêm túc trong việc hoàn thành công việc. Housei là đối thủ tiêu biểu của bạn với Taitou, nhưng cuối cùng, họ biết rằng họ phải đoàn kết. Tôi cảm thấy Keirou là một nhân vật phản diện khá độc đáo và xuất sắc trong quyền của mình. Tôi sẽ gặp anh ấy, nhưng để suy nghĩ và lý do tại sao anh ấy là một nhân vật phản diện vĩ đại như vậy thì tôi phải làm cho tôi tiết lộ những cái bánh lộ.

Dù sao, nếu anime này có một lỗ hổng lớn, đó là tốc độ. Tôi cảm thấy bộ anime có thể ngắn hơn từ năm đến tám tập phim. Có những giai đoạn mà các nhân vật trong một vỏ emo như Kenshin gần cuối manga của Rurouni Kenshin và cảm thấy trong anime này, nó có thể đã được thực hiện nhanh hơn nhiều. Tôi cảm thấy có những lúc họ có thể lợi dụng những khoảnh khắc chậm chạp hơn và cũng có thể hiểu sâu hơn về các nhân vật khác. Ngoài ra, tôi cảm thấy nó cũng tăng tốc và buộc quá nhiều thứ ở cuối. Nhưng tôi sẽ thú nhận nó vẫn là một kết thúc hạ cánh.

Nhưng tôi nói nó là đặc điểm tốt nhất là tính không thể đoán trước. Các âm mưu xoắn cũng là loại bắt buộc, nhưng tôi nói nó làm cho những xoắn hiệu quả hơn nhiều.

Trong trường hợp một số bạn hâm mộ Metal Full Alchemist đang theo dõi này, bạn sẽ nhận ra rằng mắt, khuôn mặt và góc được vẽ, các nhân vật được thiết kế bởi Araka Hiromu, nghệ sĩ của anime tương ứng đó . Đạt được họ sẽ được nhận ra, nhưng tôi phải nói với các thiết kế nhân vật, cá nhân tôi không phải là ấn tượng. Tôi cảm thấy họ quá một chiều (chẳng hạn như thiếu sự phân biệt giữa Housei và Taitou và một số nhân vật khác) và thiếu chi tiết (chẳng hạn như ít sử dụng bóng tối, ánh sáng, và nở). Nhưng tôi đoán những gì làm cho nó cho lỗ hổng này là thiết kế trang phục đích thực nhưng có một chút trang nhã, và tôi nghĩ rằng anime này có một công việc tuyệt vời để chiếm được cảnh quan của Trung Quốc cổ đại. Tôi cảm thấy nó là địa lý và kiến ​​trúc tốt đại diện.

Thật không may, anime không có nhiều hành động trình bày, và nó không thực sự hành động. Nhưng những gì tôi thích là nó đã có hành động võ thuật mà không phải là trên đầu trang. Không có thời gian điển hình của đạn ma trận hay cúp điện. Bàn tay để hành động bằng tay ở một số năng lực thực tế. Nhưng tôi cảm thấy hành động đó rất cứng cáp trong một loại Karate Nhật Bản. Tôi sẽ nhận được nhiều hơn vào lý do của tôi khi tôi nhận được vào bình luận tổng thể Và cuối cùng, bất chấp lời khen ngợi của tôi cho anime là thực tế, nó cũng có hành động có chất lượng anime điển hình như sử dụng ki thao tác. Nhưng tôi thích thao tác ki được gọi là Sekihou trong anime, có nền tảng và khái niệm thú vị và chỉ có bảy ngôi sao mới có thể sử dụng chúng. Vì vậy, nó mang lại một twist thú vị để hành động.

Tác phẩm âm nhạc và giọng nói, chắc chắn là một trong những phẩm chất tốt nhất của anime này. Chủ đề mở đầu của Winterlong do Beat Crusaders hát, được hát bằng tiếng Anh. Cấp tiếng Anh không phải là hoàn hảo, nhưng chấp nhận được và thực sự có ý nghĩa. Đạt được phong cách này không phù hợp văn hoá với ngữ cảnh, nhưng tôi cảm thấy nó có năng lượng và lời bài hát mang lại cảm giác thích hợp cho cảm giác mạnh mẽ và ánh sáng mà anime này có. Màu High và Mighty đã hát bài hát cho Gundam SEED Destiny cũng có mặt cho các chủ đề tương lai trong nửa sau và mang lại những phẩm chất mà Winterlong có. Mặc dù các bài hát chủ đề không thích hợp về mặt văn hoá như Nhật Bản hoặc Trung Quốc, tuy nhiên nhạc nền đã chết. Đó là những gì bạn mong đợi trong bộ phim Wuxia hoặc khi bạn nhập một nhà hàng tự chọn Trung Quốc đích thực. Không có gì thực sự để phàn nàn với âm nhạc.

Diễn xuất giọng nói cũng tuyệt vời. Suzumura Ken & rsquo, ichi, giọng nói của Shinn Asuka từ Gundam SEED Destiny play