K: Missing Kings

Thể loại: Hành Động, Siêu Nhiên, Super Power

Diễn Viên: Kido,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 67 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2014


Phim K: Missing Kings VietSub -K (Movie) K-Project Movie, K-Project Sequel Tiếng việt HD. Nội dung anime Kể từ khi Trường Đảo Incident, trong đó bốn Kings đã tham gia, Silver là người cùng dòng, Kuroh Yatogami và Neko là tìm kiếm của họ cho chủ nhân của mình Shiro. Không thể tìm thấy bất kỳ dẫn đến Shiro, hai là trong một tâm trạng ảm đạm cho đến khi họ chạy vào thành viên Homura, Rikio Kamamoto và Anna Kushima, người đã rõ ràng bị truy đuổi bởi một người nào đó.Bạn sẽ không bao giờ có thể đi bất cứ nơi nào trừ khi bạn tìm hiểu làm thế nào để cho đi.” Đó là những lời của nhân vật phản diện chính của bộ phim K Project này, Mishakuji Yukari. Họ có ý nghĩa gì? Có phải là thật không?Mang với sự mất mát của vua yêu quý của họ, các thành viên của HOMRA tan rã và đi theo con đường riêng của mình, để lại Yata chi tiêu ngày cô đơn tại quầy bar xem video cũ Totsuka đã ghi lại, Rikio và Anna chi tiêu ngày của họ với nhau, các thành viên khác treo ra và tránh xà ngang. Tuy nhiên, bao lâu trước sự an bình sẽ kéo dài?.

Phim K: Missing Kings VietSub

Bộ phim này đã được dự định đóng cửa đến cliffhanger của câu chuyện gốc và theo ý kiến của tôi, đã làm một công việc khá tốt ở đó. Nó trả lời rất nhiều câu hỏi và đưa cho chúng ta hiểu biết thêm về cái chết của Totsuka và Mikoto chúng ta đã chứng kiến trong prequel anime. Tuy nhiên, tôi phải nói rằng tôi đã nhầm lẫn tại một số điểm của bộ phim Missing Kings và nó đã làm cho nó khó khăn hơn cho tôi để tiếp tục xem nó. Tại một số điểm tôi đã phải tạm dừng và quay lại một chút vì vậy tôi sẽ hiểu những gì đang xảy ra.

 

 

 

 

Với nhiều câu hỏi đã trả lời, chúng tôi chỉ có thêm nhiều câu hỏi để hỏi – Tại sao điều này xảy ra? Đã ký tự này có ý nghĩa gì khi nói rằng? Điều gì đã xảy ra? Tôi muốn nói rằng những câu chuyện, so với câu chuyện của những Animes khác hoặc anime K Missing Kings, đã không được viết tốt và nó đã không đạt được tiềm năng của nó.