Kagewani

Thể loại: Mystery, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Tomoya Takashima

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13 VietSub

Trạng thái: Tập 9,10,11,12,13

Năm phát hành: 2015


Phim Kagewani /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime kể về sự xuất hiện khi Con quái vật bí ẩn xuất hiện và tấn công trong thời điểm hiện tại.Những người duy nhất có thể được chơi với họ bởi trong tình huống cực đoan này.Tại sao những con quái vật xuất hiện để tấn công người …?Sousuke Banba, một nhà khoa học, tìm kiếm sự thật với từ khóa ” Kagewani”Mộtcảm giác mới hoảng sợ hồi hộp hoạt hình bắt đầu.Trang web chính thức cho Kagewani series anime của quần short tiết lộ dàn diễn viên chính của chương trình vào ngày thứ Bảy. Chương trình sẽ sao Tomokazu Sugita (Gintama s Gintoki, The Melancholy của Haruhi Suzumiya ‘s Kyon) là nhà sinh vật học Sōsuke Banba. Ryotaro Okiayu(Toriko’ s ĐểToriko, Fruits Basket ‘s Shigure) sẽ cùng ngôi sao như các đại lý dược phẩm Masaki Kimura.

Phim Kagewani

Các diễn viên khác trong anime Kagewani bao gồm Mai Aizawa, Yukinori Okuhata, Yusuke Handa, Fumiya Kosugi, vàYukiko Morishita. Trang web này không có danh sách tên nhân vật của mình.MSS Dự án sẽ thực hiện trong anime ca khúc chủ đề “Arrival of Fear.” Anime sẽ ra mắt vào ngày 02 tháng 10 trên Tokyo MX lúc 11:00 pm, và nó cũng sẽ phát sóng trên BS11.”Mẫu mới hoảng sợ hồi hộp hoạt hình” bắt đầu khi con quái vật bí ẩn được gọi là “UMA” đột nhiên xuất hiện trong ngày và tấn công con người hiện nay. Các nhà khoa học Sōsuke Banba theo đuổi sự thật với từ khóa “KageWANI “(theo nghĩa đen, bóng cá sấu).

 

Tomoya Takashima (Yamishibai: Ghost Stories Nhật Bản) đã tạo ra hàng loạt và được chỉ đạo nó tại studio Tomovies. Hiromu Kumamoto (Yamishibai: Ghost Stories Nhật Bản). Đang viết kịch bảnAmi Fujikawa  và Ryoma Hori đang thiết kế các nhân vật, và Shunsaku Matsurida  được thiết kế những con quái vật. Tsutomu Nagae là điều hành sản xuất, và Kentaro Iwakiri được sản xuất.