Kaiba

Thể loại: Mystery, Phiêu Lưu, Sci-Fi, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Kaiba /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime Kaiba là một câu chuyện bắt đầu với một chàng trai trẻ, những người sở hữu không có ký ức, một cái mặt dây chuyền với một hình ảnh mờ của một cô gái, và một lỗ ở ngực. Từ đó, nó lặn ​​vào một cái nhìn phức tạp ở những gì nó có nghĩa là sống, nói chuyện với khán giả của mình trong âm nhạc chiết trung xung quanh, màu sắc phẳng, kết cấu đơn giản, và các biểu thức biếm họa. Đó là một câu chuyện đau lòng, từ chối, và tuyệt vọng. Đó là một câu chuyện về mất mát và đau đớn, và một trong những khám phá một thế giới trong đó có năng lực khôn lường cho việc làm sai trái, tàn ác và cái ác. Đó là một câu chuyện mà lượt truy cập của nó khán giả với những vấn đề đạo đức khó khăn và phức tạp, nhưng nó cung cấp rất ít trong cách an ủi hay độ phân giải cho bất kỳ câu hỏi nó đặt ra.

Phim Kaiba

Nó kéo không đấm và hứa hẹn sẽ có câu trả lời, và khi làm như vậy, giữ lại một cảm giác của sự trung thực với khán giả của mình rằng vài công trình của sở hữu bản chất của nó. Và chưa, bất chấp những nỗi kinh hoàng và nỗi buồn rằng thế giới của Kaiba được lôi kéo vào và tiêu thụ với, dàn diễn viên nòng cốt của các nhân vật chỉ đơn giản là những người-tương tự như nhau và mỗi một trong những nhân vật mà họ gặp trên cuộc hành trình của họ đang phải vật lộn với câu hỏi làm thế nào để có, và những gì nó là thành phần tạo nên được.

 

 

 

Phim Kaiba

Trong một thế giới mà những kỷ niệm và các hình thức này bị mất cắp, trao đổi, và hy sinh một cách dễ dàng như quần áo, thức ăn, sắc càng trở nên lỏng và dễ vỡ hơn là trong cuộc sống thực. Kaiba mất chủ đề này và extrapolates nó thành hiện thực nên xoắn và siêu thực rằng bình luận của nó là không thể bỏ lỡ. điện ảnh, Yuasa cung cấp một phương pháp đạo diễn độc đáo của bài trình bày mà rút ra xa hơn từ gekiga Osamu Tezuka hơn khỏi những ảnh hưởng hiện hành của giám đốc ngày nay.