Kaitou Joker 4th Season

Thể loại: Hài Hước, Mystery, Phiêu Lưu, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 4 Raw

Trạng thái: Tập 2,3,4

Năm phát hành: 2016


Phim Kaitou Joker 4th Season (tập cuối trọn bộ) blu-ray HD Full là bộ phim hoạt hình vô cùng thú vị và hấp dẫn.bộ phim mới sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những câu chuyện đầy táo bạo và kịch tính, những câu chuyện không có thật song mang đến những hiệu ứng đầy triển vọng,không thua kém những phần trước.

Kaitou Joker 4th Season

Kaitou Joker 4th Season
Nội dung bộ phim xoay quanh siêu trộm Joker Mysterious, một người không chỉ có khả năng ăn trộm mà anh ta còn có thể trốn thoát tất cả mọi người một cách ngoạn mục.Anh chàng có những chuyến phiêu lưu đầy táo bạo và mạo hiểm, nến những vùng đất mới, tìm kiếm cho mình những nguồn kho báu vô tận.

Kaitou Joker 4th Season
Chuyến phiêu lưu của anh chàng siêu trộm và đồng sự của mình là đầu bếp Hachi sẽ trải qua những điều thú vị nào?họ sẽ tránh những cái bẫy của cảnh sát tuyệt vời như thế nào? và cách nào có thể đưa họ đến khu vực kho báu mà họ đã lên kế hoạch và khoanh vùng trước đó.Những cuộc chinh chiến nào trên phương diện trí óc và sự lanh lợi có thể làm đổ gục mọi thứ?

Kaitou Joker 4th Season

Kaitou Joker 4th Season
 Liệu họ có gặp những trục trặc nào từ chiến thuật và từ phía những tay cảnh sát thông minh hay không?Bộ phim mới này với nội dung được cải tiến đầy những tình tiết hấp dẫn, cách dàn dựng tình tiết và nhân vật chi tiết, bộ phim nhất định sẽ đạt được những thành công lớn trong năm nay.Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.