Xem Phim Kaitou Joker SS3 - Mysterious Joker Third Season VietSub

Kaitou Joker SS3 - Mysterious Joker Third Season VietSub

Status:
Tập 8,9,10
Đạo diễn:
updating
Fan VietSub:
VNSubteam,
Thể loại:
Hài Hước, Mystery, Phiêu Lưu, shounen
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
5 Vietsub
Năm phát hành:
2016

Lượt Xem: 24,449

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Kaitou Joker 3rd Season /Vietsub (12 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ là bộ phim hoạt hình tiếp nối hai phần trước đã rất thành công của đạo diễn bộ phim.Một bộ phim khai thác hình ảnh của một tên siêu trộm đầy bản lĩnh và tài năng.Bộ phim sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến cho kahsn giả nhiều bất ngờ cũng như những thước phim tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Kaitou Joker 3rd Season

Tên trộm siêu đẳng cấp Joker Mysterious đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp mà khó ai có thể bắt được ngay cả lực lượng cảnh sát.Ông đã đi thế giới tìm kiếm kho báu với đối tác của mình và đầu bếp Hachi.Lên nhiều kế hoạch tránh khỏi những tay cảnh sát và kế hoạch tẩu thoát đặc biệt.Bộ phim bõng trở thành những phút giây vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Kaitou Joker 3rd Season

Câu chuyện về tên trộm chuyên nghiệp này sẽ ra sao?Với những thành công khá lớn ở hai phần trước, phần 3 này sẽ có những cố gắng ,thay đổi nào về nội dung lẫn kịch bản?Những khó khăn và cả những quyết tâm của bên sản xuất sẽ cho ra một bộ phim chất lượng như thế nào?

Kaitou Joker 3rd Season

Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim hoạt hình vô cùng đặc biệt này để theo dõi những thước phim hành động hấp dẫn, câu chuyện và những vụ trộm kịch tính chưa được bật mí nhé.

Kaitou Joker 3rd Season