Kamen No Maid Guy

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Super Power

Diễn Viên: Genx,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Kamen No Maid Guy /VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime Fujiwara Naeka là một học sinh trung học 17 tuổi điển hình. Hoặc vì vậy chúng tôi nghĩ. Cô ấy thực sự là một trong hai người thừa kế còn sống sót của một nhà tài phiệt người có quyền thừa kế tài sản hàng loạt của mình khi cô tròn 18 tuổi trong nửa năm. Fubuki, một hầu gái trẻ và xinh đẹp, và Kogarashi, một chàng trai lực lưỡng người giúp việc lớn với một mặt nạ, đã được phân công để giữ Naeka và em trai Kousuke an toàn từ những người muốn mưu sự sụp đổ của họ, và để ăn cắp tài sản cô sẽ thừa hưởng. Bộ phim hoạt hình này là duy nhất ngoài niềm tin, thiết kế nhân vật của Kogarashi là rất khó để có được sử dụng cho đến khi bạn hiểu được đâu là nguồn cảm hứng cho việc thiết kế đến từ đâu, ông là có nghĩa là để trông giống như một samurai hay chiến tranh chúa cho phù hợp với Fujiwara Naeka (các nhân vật nữ chính ) fetish cho đàn ông mạnh mẽ.

 

Tất cả những điều anime Kamen No Maid Guy này trong khi đang được mô tả bởi Fujiwara Naeka ông đang có kế hoạch bàn giao tài sản của mình cho cháu gái của ông Fujiwara Naeka khi cô tròn 18 tuổi trong nửa năm (nhưng cô không biết điều này). Fujiwara Naeka và Kogarashi mối quan hệ là không chính xác hài hòa, ông được tốt nhất mô tả như một con thú hoang dã lớn người là không thấm vào tất cả các cuộc tấn công thông thường, phổ biến ý thức và nghiêm túc đạo đức. Tho Fujiwara Naeka có một vũ khí bí mật một tiếng còi mà hoạt động giống như headband vàng của Goku.

 

 

 

Phim Kamen No Maid Guy

 

Các phong cách nghệ thuật trông đơn giản lúc đầu nhưng điều này là do những gì nên được gọi là “không có cảnh nghèo” phong cách có được không bị động các bộ phận hoặc hình ảnh động chết nó là trên trung bình tất cả các thời gian và khi Kogarashi là trong khung chất lượng chỉ seams để có được tốt hơn. Nhìn chung chương trình này có thể không được khuyến cáo đủ cao nó là một bộ phim hài như Siêu Nhân Kamen độc đáo với một vài ecchi trò đùa nhưng không lạm dụng để điểm của nó cũng có thể là hentai, đây là một chương trình phải xem .