Kamen Rider 4

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân

Diễn Viên: Tora FanSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 1/?

Trạng thái: Tập 1

Năm phát hành: 2015


Phim Kamen Rider 4 -Kamen Rider Yongou /VietSub 2015 Full tiếng việt HD trọn Bộ. Nội dung phim theo như trailer đầu tiên trong ba Video đặc biệt – Kamen Rider # 4 net phim bắt đầu trình chiếu vào ngày Chủ nhật. Đoạn video cho thấy Kamen Rider Faiz (Kento Hamda) và là Kamen Rider Zeronos ( Yuichi Nakamura ) sẽ đóng vai chính trong các bộ phim. Diễn viên Yuu Inaba như Go Shijima và Rio Uchida như Kiriko Shijima cũng đang quay trở lại.Kamen Rider ổ bài hát chủ đề ca sĩ Mitsuru Matsuoka ( Kamen Rider W Vô hạn: từ A đến Z / The Gaia Memories of Fate ) đã ký vào ngôi sao như các thương hiệu mới Kamen Rider  4.Việc đầu tiên của ba dVideo đặc biệt – Kamen Rider 4 phim net sẽ công chiếu trên Video dịch vụ trực tuyến vào ngày 28 và ngôi sao người anh hùng mới, những người phi công máy bay được gọi là Sky Cyclone. Các tập phim thứ ba sẽ ra mắt vào ngày 4. 1.000.000 người tham dự đầu tiên của Superhero Taisen GP: Kamen Rider 3-Go phim sẽ nhận được mini-series trên đĩa DVD. Nhà sản xuất phim Shinichiro Shirakura cũng cho biết có kế hoạch cho Kamen Rider # 5 và Kamen Rider # 6 “sẽ xuất hiện bên ngoài các định dạng truyền hình và điện ảnh.”

Phim Kamen Rider 4

Kyohei Yamaguchi ( Kamen Rider W Hyper Trận DVD) đang chỉ đạo bộ phim và Nobuhiro Mouri ( Kamen Rider OOO ) viết kịch bản.Các tokusatsu (hiệu ứng đặc biệt) phim Superhero Taisen GP: Kamen Rider 3-Go (Superhero Wars Grand Prix: Kamen Rider # 3) sẽ hiển thị Kamen Rider ổ từ mới nhất Kamen Rider loạt . khi ông lần đầu gặp Kamen Rider # 3 Kamen Rider V3 cũng sẽ xuất hiện trong phim. Ishinomori đầu tiên trình bày Kamen Rider # 3 trong “3-Go Rider Tai Đen Shogun không Maki” (Rider # 3 VS Đen Shogun) manga one-shot trong Bessatsu tanoshii Yōchien tạp chí trên 01 tháng 10 năm 1972.

 

 

 

 

 

Kamen Rider x Kamen Rider Drive & Gaim Movie: Taisen Full Throttle phim đạo Takayuki Shibasaki trả về chỉ đạo Superhero Taisen GP: Kamen Rider 3-Go . Shoji Yonemura ( Kamen Rider Decade , Kamen Rider Kabuto, Nụ cười Precure! ) viết kịch bản.Bộ phim siêu nhân sẽ mở cửa vào tháng 21. rạp Tham gia cung cấp một trong hai máy tính xách tay Kamen Rider khác nhau với mỗi vé trước vào ngày 07 Tháng Hai.

Nguồn:animenewsnetwork.com/news/2015-03-16/kamen-rider-no.4-net-movies-trailer-streamed/.86044