Kamen Rider 555

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Siêu Nhân

Diễn Viên: Kento Handa, Vnsharing VietSub, Yuria Haga,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 39/39

Trạng thái: 39 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Kamen Rider 555 (50 Tập Cuối) VietSub Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim có diễn biến về tổng công ty Brain thông minh, tập đoàn hùng mạnh nhất thế giới, đang cố gắng tận nơi trên thế giới sử dụng Orphnoch, giai đoạn tiếp theo trong sự tiến hóa của nhân loại, để ngấm ngầm giết chết dân số loài người. Trong việc theo đuổi này, họ phát triển ba bộ quần áo giáp điện, gọi Rider Gear ( Delta, Faiz, và Kaixa ), để tìm và bảo vệ các Orphnoch King, những người có thể sửa chữa một khiếm khuyết trong Orphnoch DNA gây cấu trúc di truyền của họ để phá vỡ, dẫn đến tử vong.Các siêu nhân Kamen Rider Gears đang bị đánh cắp bởi Hanagata, các dê Orphnoch và cựu giám đốc của Smart Brain. Anh sẽ gửi chúng đến con nuôi của anh (được đặt tên là Ryuseiji, sau khi học họ tham dự) để họ có thể ngăn chặn các Orphnoch từ việc đạt được mục tiêu của họ. Tuy nhiên siêu nhân Kamen Rider Drive đã được thiết kế để được mặc bởi Orphnoch, và con người không thể để kích hoạt các hệ thống mà không cần trải qua biến đổi gen.

 

Một người cô độc trẻ, Takumi Inui, được vô tình bị kéo vào cuộc xung đột giữa các Orphnoch và con người và trở thành Kamen Rider Faiz để cứu cuộc sống của Mari Sonoda, một trong những Ryuseiji. Smart Brain bắt đầu nhắm mục tiêu ông trong một nỗ lực để lấy Faiz bánh.Tuy nhiên, có sự phân chia giữa các Orphnoch, như những người muốn cùng tồn tại với con người hơn là giết chúng, bắt đầu chống lại não thông minh, người lần lượt nhắm họ là tốt. Hầu hết những “Kamen Rider 555″ đều là những Orphnochs hoặc là bị giết chết, duy trì trung lập hoặc bắt đầu đứng về phía Ryuseiji so với não thông minh.

 

 

Phim Kamen Rider 555

Phim Kamen Rider 555

 

Phim Kamen Rider 555

Khi cảnh sát Tokyo khám phá các Orphnoch đang đứng sau một loạt các vụ giết người kỳ lạ, họ bắt đầu hoạt động để đánh bại các sinh vật, phần lớn không biết đến các phe phái khác nhau tham gia. Họ thậm chí còn bắt đầu thực hiện thí nghiệm trên bắt Orphnoch trong một nỗ lực để tìm cách tiêu diệt chúng, mặc dù điều này không tốt cho lắm.Các Orphnoch vua cuối cùng tỉnh dậy trong một cậu bé tên siêu nhân Teruo Suzuki 555, người mà Naoya Kaido và Keitaro Kikuchi lưu và kết bạn. Bây giờ, nó là đến chủ sở hữu của Gears Rider 555 đến với nhau và đấu tranh cho sự sống còn của nhân loại.